Mercedes ra mắt GLK, dầu động cơ và nước hoa

TPO – VAMA Show 2012 là dịp để các hãng mang ra trưng bày những sản phẩm mới, và Mercedes bên cạnh những chiếc sedan sang trọng của mình, sẽ ra mắt chiếc GLK mới, cùng với dầu động cơ và nước hoa Mercedes.

Mercedes ra mắt GLK, dầu động cơ và nước hoa

> Siêu xe Audi R8 Spyder sẽ xuất hiện tại VAMA Show 2012

Trong mỗi triển lãm xe hơi, gian hàng của Mercedes luôn tỏa sáng nhờ thiết kế độc đáo, hoành tráng, cùng dàn người mẫu sang trọng nhất. Ngoài ra, các thành viên CLB Người nổi tiếng Mercedes cũng luôn xuất hiện khiến gian hàng thêm cuốn hút.

Phong cách gian hàng Mercedes-Benz năm nay là “Dải ngân hà”, với các mẫu xe đỉnh cao, chất nghệ thuật của thương hiệu và những gương mặt đại diện sáng giá.

Mercedes-Benz sẽ đem đến Triển lãm những sản phẩm hàng đầu, gồm có GLK mới, M-class mới, mui trần 2 cửa SLK và những mẫu xe dẫn đầu phân khúc như S-class, E-class và C-class.

Riêng GLK mới, Mercedes tổ chức thêm một buổi ra mắt hoành tráng tại TPHCM vào 14/9, để người hâm mộ phía Nam có dịp chiêm ngưỡng dòng xe này, trước cả VAMA Show 2012, thời điểm ra mắt chính thức.

Xe GLK mới sẽ có hai phiên bản: GLK300 và GLK300 AMG. Giá xe sẽ được thông báo sớm, tương ứng với những nâng cấp trang bị kỹ thuật so với mẫu GLK hiện nay.

Bên cạnh những chiếc xế hộp hạng sang và người đẹp chân dài, Mercedes còn cho ra mắt nước hoa chính hãng, cùng với sản phẩm dầu động cơ chuyên dụng cho những dòng xe của Mercedes-Benz.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá