Mercedes trình diễn SUV cho tương lai

TPO – Chiếc Mercedes Ener-G-Force là chiếc xe hầm hố thuộc dòng SUV mà Merc thiết kế để dành cho những năm 2025.

Mercedes trình diễn SUV cho tương lai

Rất nhiều mẫu xe được thiết kế dành cho tương lai xa, nhưng hiếm trong số đó trở thành hiện thực, bởi các mẫu concept đều có những chi tiết “siêu thực” thể hiện ước mơ của nhà thiết kế trên sản phẩm của mình.

Nhưng chiếc Mercedes Ener-G-Force lại cho thấy một góc nhìn khác về concept cho tương lai xa: không những đây là một chiếc xe khả thi để sản xuất, mà còn có nhiều khả năng được ra mắt sớm hơn cái mốc 2025.

Mercedes trình diễn SUV cho tương lai - ảnh 1

Mercedes Ener-G-Force là chiếc xe thuộc dòng G-Class nổi danh của Mercedes. Những chiếc G-Class luôn được tiếng là hoạt động bền bỉ bất chấp thời tiết và địa hình, và Mercedes Ener-G-Force cũng sẽ là một chiếc xe như vậy.

Thiết kế của Mercedes Ener-G-Force rất ấn tượng, hầm hố, mạnh mẽ, và đặc biệt nó không quá xa vời để hoàn thiện.

Mercedes trình diễn SUV cho tương lai - ảnh 2

Tất nhiên, các nhà thiết kế Mercedes Ener-G-Force sẽ còn phải làm việc trong vài năm nữa để hoàn thiện và sửa chữa mẫu xe này. Hiện nay, Mercedes mới tiến hành hoàn thiện phần khung và vỏ cho Mercedes Ener-G-Force, và chúng được làm từ sợi carbon.

Theo Mercedes, chiếc xe sẽ sử dụng năng lượng điện, và vẫn có thể sẽ sử dụng cả động cơ đốt trong. Tuy vậy, nếu chiếc G-Class này ra mắt vào năm 2025, thì không biết thế giới sẽ dùng năng lượng gì để chạy xe hơi nữa.

Thiết kế hết sức chuẩn mực của Mercedes Ener-G-Force đang mở ra một tương lai cho SUV trên thế giới, không chỉ đa dụng mà còn hết sức thời trang nữa.

Mercedes trình diễn SUV cho tương lai - ảnh 3
Mercedes trình diễn SUV cho tương lai - ảnh 4
Mercedes trình diễn SUV cho tương lai - ảnh 5
Mercedes trình diễn SUV cho tương lai - ảnh 6
Mercedes trình diễn SUV cho tương lai - ảnh 7
Mercedes trình diễn SUV cho tương lai - ảnh 8

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá