Mercedes-Benz lọt top 10 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Mercedes-Benz Việt Nam đã lọt vào Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam theo khảo sát của Anphabe. Đây là lần thứ ba liên tiếp MBV đạt được danh hiệu này. Trước đó vào năm 2013, MBV đạt vị trí thứ 43, năm 2014 hãng đạt vị trí thứ 27 và vị trí thứ 15 vào năm 2015 và 2016.

Mercedes-Benz Việt Nam lột top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Mercedes-Benz Việt Nam lột top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Đáng chú ý, trong cuộc khảo sát của năm 2017, Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu môi trường làm việc lý tưởng với nhiều cơ hội phát triển cho các ứng viên trong ngành ô tô/ Phụ tùng.

Ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Không ngừng cải thiện môi trường làm việc luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của ban lãnh đạo công ty”.

Kết thúc năm 2017, MBV đã đạt mức doanh số hơn 6.000 xe, tăng trưởng gần 40% so với năm 2016. Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tiếp tục dẫn đầu thị trường xe sang, với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC đứng đầu các phân khúc quan trọng về doanh số. Đây là một thành tích đáng ghi nhận trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, thể hiện niềm tin mà khách hàng dành cho Mercedes-Benz.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng