Miley Cyrus được tặng Maserati Quattroporte

TPO – Miley Cyrus lái một chiếc Maserati mới cóng với động cơ V8 mạnh mẽ, mà nhiều người nghi ngờ đây là chiếc xe cô được tặng.

Miley Cyrus được tặng Maserati Quattroporte

>Maserati vén màn ‘vũ khí bí mật’

Miley Cyrus nổi tiếng từ năm 2006, khi cô tham gia bộ phim Hannah Montana và mới chỉ 11 tuổi. Rất nhiều món đồ cô sở hữu được tặng như món quà của người hâm mộ, từ quần áo váy, điện thoại, giày, tới xe hơi.

Hiện nay, tuy Miley Cyrus đã lớn và phong cách của cô cũng khác rất nhiều so với ngày trước, nhưng cô vẫn nhận được những món quà tặng hoàn toàn miễn phí.

Lần này, người ta nghi ngờ chiếc Maserati Quattroporte thể thao sang trọng cũng là một món quà tặng cô nhận được từ một người tại Los Angeles.

Tất nhiên nếu không được tặng, việc mua một chiếc xe như Masetati Quattroporte đối với Miley Cyrus cũng không phải là vấn đề quá lớn.

Chiếc xe Miley Cyrus sở hữu là đời 2013, sử dụng công nghệ phun xăng trực tiếp, động cơ V8 dung tích 3,8 lít tăng áp kép, tạo ra công suất 530 mã lực. Chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 4,7 giây và đạt tốc độ tối đa khoảng 307 km/h.

 

Miley Cyrus được tặng Maserati Quattroporte - ảnh 1
Miley Cyrus được tặng Maserati Quattroporte - ảnh 2
Miley Cyrus được tặng Maserati Quattroporte - ảnh 3
Miley Cyrus được tặng Maserati Quattroporte - ảnh 4

Tô Tùng
Theo ae

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá