Mitsubishi Caravan 2012 kết thúc

TPO - Hành trình Mitsubishi Caravan 2012 tại miền Bắc diễn ra từ 20 đến 24-6 với lịch trình đi qua các Thành phố: Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng.

Mitsubishi Caravan 2012 kết thúc

Caravan là hoạt động được tổ chức thường niên của Công ty Vina Star Motors (VSM). Chương trình là dịp để VSM thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội thông qua các hoạt động chia sẻ với cộng đồng.

Mitsubishi Caravan 2012 đã chính thức được khởi động với hành trình đến khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) từ ngày 19 đến 22-04 và hành trình đến miền Trung từ 14 đến 30-5.

Trong hành trình tại ĐBSCL và miền Trung, chương trình lái thử xe đã được triển khai rộng rãi tại các Thành Phố: Cần Thơ, Long Xuyên, Rạch Giá, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột. Caravan có mặt hầu hết các mẫu xe Mitsubishi đang phân phối trên thị trường như Pajero Sport Ultimate, Pajero Sport Diesel, Zinger và Triton.

Các khách hàng tại miền Trung – Tây Nguyên dành sự quan tâm đặc biệt đến tính năng vận hành của xe.

Mitsubishi Caravan 2012 kết thúc - ảnh 1

Phát biểu trong buổi tiệc tri ân khách hàng, ông Yoshio Kobayashi – Tổng giám đốc của VSM cho biết: “Tôi rất vui mừng chào đón tất cả quý khách đã gia nhập gia đình Mitsubishi tại Việt Nam, và chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ tự hào khi trở thành khách hàng Mitsubishi”.

Trong hành trình Caravan tại miền Nam và miền Trung, đoàn Mitsubishi Caravan đã ghé thăm và tặng quà cho trẻ em tại nhà nuôi trẻ mồ côi Hoa Mai Cần Thơ tại tỉnh Hậu Giang và các em học sinh trường Nguyễn Bá Ngọc tỉnh Daklak.

Những món quà với các đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm được ban giám đốc VSM trao tận tay các em với mong muốn các em sẽ có điều kiện học tập tốt hơn trong năm học mới.

Hành trình Mitsubishi Caravan 2012 tại miền Bắc diễn ra từ 20 đến 24-06 với lịch trình đi qua các Thành phố: Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng.

Với các hoạt động sôi nổi hướng đến khách hàng và cộng đồng, Mitsubishi Caravan 2012 là điểm nhấn đáng nhớ của thương hiệu Mitsubishi trong lòng khách hàng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá