Mitsubishi mở thêm đại lý chính hãng tại Hà Nội

TPO - Ngày 21-9, Vinastar chính thức khai trương thêm một đại lý ủy quyền mới tại Hà Nội - Mitsubishi Hanoi Auto tại quận Từ Liêm.

Mitsubishi mở thêm đại lý chính hãng tại Hà Nội

Mitsubishi Hanoi Auto có địa chỉ Km 12, đường 32, Phú Diễn, Từ Liêm, là đại lý 3S được phát triển theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Mitsubishi (Phòng trưng bày bán hàng, Dịch vụ bảo hành sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hãng).

Mitsubishi Hà Nội được đầu tư bởi Cty Cổ Phần Ô tô Hà Nội trên tổng diện tích mặt bằng 2.300m2 với trang bị hiện đại và tiện nghi.

Mitsubishi mở thêm đại lý chính hãng tại Hà Nội - ảnh 1

Bên cạnh khu vực trưng bày xe, khu vực sửa chữa và bảo dưỡng gồm 12 khoang sửa chữa chung, 1 khoang chẩn đoán chuyên sâu và 4 buồng sơn, với công suất phục vụ 20 xe cùng lúc.

Vào lúc thị trường ô tô vẫn trong giai đoạn khó khăn, Mitsubishi tiếp tục giảm giá bán xe cho tới hết tháng 10 này. Cụ thể, Pajero Sport giảm từ 25 đến 35 triệu, Zinger Supermacy giảm 30 triệu, Triton giảm 15 đến 25 triệu.

Mitsubishi Hà Nội cũng tặng những phần quà có giá trị cho khách hàng khi mua xe và đồng thời kiểm tra xe miễn phí cho khách tới đại lý.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá