Mitsubishi Xpander ra mắt phiên bản mới tại Indonesia

TPO - Sau 3 năm có mặt trên thị trường với thành công lớn, Mitsubishi Xpander đã nhận được bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) tại Indonesia.

Mitsubishi Xpander ra mắt phiên bản mới tại Indonesia
Hiện tại, Mitsubishi Xpander dành cho năm 2020 được nâng cấp chủ yếu ở ngoại thất. Từ phiên bản GLS trở lên, phần đầu xe có 4 thanh mạ Chrome được chia ra ở hai bên logo, lưới tản nhiệt phía dưới được sơn phủ màu đen.
Từ phiên bản Exceed trở lên nhận được các cập nhật khác như bánh mâm hợp kim hai tông màu đường kính 16 inch, ăng ten vây cá mập, đèn LED mới cho phía trước, và có thêm cảm biến hỗ trợ đỗ xe.
Mitsubishi Xpander ra mắt phiên bản mới tại Indonesia - ảnh 1 Phiên bản mới của Mitsubishi Xpander được nâng cấp nhẹ về ngoại thất.
Đặc biệt, phiên bản Sport có thêm bảng đồng hồ kiểu mới và phần cửa sở hữu thêm các miếng ốp mới, đồng thời xe có thêm hệ thống giải trí nâng cấp, hệ thống âm thanh 6 loa và camera lùi.
So với phiên bản Sport, Misubishi Xpander Ultimate cũng sở hữu cụm đồng hồ và ốp cánh cửa mới nhưng mang hơi hướng sang trọng hơn. Những bộ phận còn lại không có thay đổi nào đáng kể trong bản facelift này.
Về giá thành, Mitsubishi Xpander được bán bắt đầu từ 215,8 triệu rupiah (khoảng 364 triệu đồng) cho bản GLX thấp nhất và lên tới 272,1 triệu rupiah (khoảng 459 triệu đồng) cho phiên bản Ultimate cao cấp nhất.

Mitsubishi Xpander bị lỗi tại Việt Nam lên báo Indonesia

Gần đây, nhiều vụ việc xe Mitsubishi Xpander bị lỗi hệ thống nhiên liệu tại Philippines và Việt Nam đã khiến dư luận lo ngại. Đây không chỉ là vấn đề ảnh hưởng cục bộ mà còn gây hoang mang tại các nước khác cũng đang kinh doanh dòng xe này; điển hình như Indonesia, nơi mẫu MPV giá rẻ được sản xuất.

Hàng loạt xe 'hot' Mitsubishi Xpander gặp lỗi chết máy khi đang vận hành

Nhiều phản ánh tại thị trường Philippines cho biết các xe Mitsubishi Xpander rất "hot" hiện nay đã gặp phải lỗi chết máy khi đang vận hành, nhiều khả năng do lỗi hệ thống nhiên liệu.

'Bản giới hạn' Mitsubishi Xpander Limited giá chỉ 450 triệu ở Indonesia

Mitsubishi đã chính thức giới thiệu phiên bản giới hạn Limited Edition cho mẫu MPV giá rẻ Xpander tại Indonesia, và sẽ được bán ra với số lượng chỉ 1.000 chiếc cùng mức giá 276.600.000 rupiah (gần 453 triệu đồng).

Theo AutonetMagz

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường xe

Mới - Nóng