Miyaco - phiên bản đặc biệt của Mazda MX-5

TPO - Thêm một phiên bản đặc biệt nữa của mẫu MX-5, có tên Miyaco, mẫu xe đã gặt hái được nhiều thành công của nhà sản xuất Nhật Bản, Mazda trên thị trường Anh, sẽ sớm có mặt trong các showroom ở vương quốc này.

Miyaco - phiên bản đặc biệt của Mazda MX-5

Mazda MX-5 Miyaco
Mazda MX-5 Miyaco.

Cái tên Miyaco được đặt cho phiên bản đặc biệt của MX-5 dựa theo tên một ngày lễ của hòn đảo Miyaco-Jima ở Nhật – , một trong những thắng cảnh đẹp nhất ở đất nước mặt trời mọc và đồng thời là địa điểm lý tưởng để phưu lưu cùng các giải đua mô-tô mở rộng.

Mazda MX-5 Miyaco phiên bản đặc biệt sở hữu ‘bộ cánh’ màu đỏ Velocity Red Mica hoặc ghi sáng Aluminium Silver Metallic, hệ thống treo trước mới, bộ la-zăng 5 chấu kép, kích thước 17inch và thiết kế đèn sương mù mới.

Bên cạnh đó, bộ nội thất da cao cấp đen Medici với những mũi khâu màu đỏ tương phản, sàn xe và hệ thống điều điều hòa tự động là những trang bị mới trên MX-5 phiên bản đặc biệt.

Cùng với đó, những trang bị tiêu chuẩn của Miyaco bao gồm khóa điều khiển từ xa, vô-lăng bọc da có tích hợp nút bấm điều khiển âm thanh, hệ thống âm thanh 6 loa với giắc cắm chuẩn 3.5m để chơi nhạc MP3, cửa sổ điều khiển điện. Động cơ 2.0L đi cùng với bộ vi sai chống trượt, hệ thống kiểm soát ổn định DSC, và hệ thống kiểm soát lực mô-men TCS.

MX-5 Miyaco phiên bản mui mềm còn có tùy chọn động cơ 1.8L cho công suất 126 mã lực, trong khi đó phiên bản coupe lại sử dụng động cơ 2.0Lcông suất 160 mã lực, nhờ những động cơ này mà hai phiên bản của MX-5 lần lượt cần 9,9 giây và 7,9 giây để tăng tốc từ 0-100km/h.

Sẽ chỉ có 500 chiếc MX-5 Miyaco được xuất xưởng, có giá từ 18.385 Bảng (khoảng 526 triệu đồng) và 20.885 Bảng lần lượt cho hai phiên bản mui mềm và phiên bản coupe.

Miyaco - phiên bản đặc biệt của Mazda MX-5 - ảnh 2

Miyaco - phiên bản đặc biệt của Mazda MX-5 - ảnh 3
Miyaco - phiên bản đặc biệt của Mazda MX-5 - ảnh 4
Miyaco - phiên bản đặc biệt của Mazda MX-5 - ảnh 5
Miyaco - phiên bản đặc biệt của Mazda MX-5 - ảnh 6

Theo AutoEvolution

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá