Một tai nạn giao thông hy hữu tại CHLB Đức

TPO - Một vụ tai nạn hy hữu đã gây ra hậu quả chết người tại CHLB Đức. Có kẻ nào đó đã ném một khúc gỗ lớn từ trên cầu vượt xuống đường cao tốc và nó đã rơi trúng một chiếc ô tô đi ngang qua làm chết tại chỗ một phụ nữ 33 tuổi.

Một tai nạn giao thông hy hữu tại CHLB Đức

Mô tả cảnh khúc gỗ được ném xuống đường cao tốc do cảnh sát dựng lại (Bild)

Một gia đình người Đức ở Warendorf thuộc Nordrhein-Westfahlen, gồm hai vợ chồng và 2 đứa con (một con trai 7 tuổi và một con gái 9 tuổi) đang trên đường đi nghỉ Lễ phục sinh tại Nordsee thì bất ngờ gặp phải một tai nạn khủng khiếp. 

Vào lúc 20 giờ (giờ địa phương) ngày 24/3, khi xe của họ đang bon bon trên đường cao tốc số A29 gần địa danh Oldenburg thì từ “trên trời” rơi xuống một khúc gỗ nặng 6 kg, nó xuyên thủng kính chắn gió phía trước và trúng vào người đang ngồi ở ghế trước cạnh người lái làm cho nạn nhân (người mẹ) chết ngay tại chỗ.

Ông Sascha Weiss, người phát ngôn của cảnh sát cho biết: “Gia đình này đã trở thành nạn nhân một cách tình cờ. Kẻ thủ ác đã khuân khúc gỗ đặt lên lan can của cầu vượt rồi cho rơi tự do, đúng lúc chiếc xe BMW màu bạc lao qua gầm cầu với vận tốc 130 km/h”.

Sau đó, chồng của nạn nhân đã kể lại với cảnh sát rằng: Anh ấy đã nghe thấy một tiếng va đập rất mạnh và ngay lập tức trông thấy cảnh thương tâm của người vợ nên đã dừng xe khẩn cấp. Nhưng mọi nỗ lực sau đó đều trở nên vô nghĩa với nguời phụ nữ 33 tuổi. Chị đã tử vong ngay tại hiện trường. Ngoài ra cậu con trai cũng bị một vết thương nhẹ ở mắt bên phải.

Cảnh sát đã thành lập ngay một đội đặc nhiệm gồm 22 chiến sĩ để điều tra, truy tìm kẻ thủ ác. Nhưng dẫu vết để lại chỉ là một khúc gỗ có đường kính 18cm và cao 24cm mà thôi. Hiện nó đã được chuyển đi xét nghiệm tại cơ quan điều tra. 3.000 Euro là khoản tiền thưởng cho người nào cung cấp thông tin cho cảnh sát để bắt được kẻ giết người. 

Lê Quân
Theo Bild

Mô tả cảnh khúc gỗ rơi và...

... xuyên thủng kính chắn gió phía trước
Tang vật duy nhất của vụ án 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá