MTM phô diễn chiếc Audi mạnh nhất tại Geneva

TPO - Một trong những nhà độ trình diễn sản phẩm tại triển lãm Geneva Motor Show sắp tới là MTM của tập đoàn Volkswagen. Nhà độ Đức sẽ giới thiệu 2 mẫu Audi độ, dựa trên R8 V10 và TT RS.

MTM phô diễn chiếc Audi mạnh nhất tại Geneva

MTM phô diễn chiếc Audi mạnh nhất tại Geneva - ảnh 1

Ấn tượng hơn cả là biến thể MTM R8 Biturbo với thân xe mạ crôm bóng, công việc này “ngốn” 700 giờ làm việc của các kỹ sư của MTM. Một cánh gió sau cỡ lớn gắn phía sau cùng bộ la-zăng 20inch sơn mờ và các chi tiết làm từ sợi các-bon đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của R8 V10.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả tạo nên sự nổi trội thực sự của MTM R8 Biturbo, chính là sức mạnh tiềm ẩn đằng sau bộ vỏ bóng nhoáng hào hoa. Động cơ V10 đã được nâng cấp có thể cho công suất 777 mã lực và mô-men xoắn cực đại 655lb-ft (888Nm).

Với sức mạnh lớn nhất một chiếc xe gắn mác Audi từng sở hữu, R8 Biturbo chỉ cần 3 giây để chạm ngưỡng tốc độ 100km/h từ vạch xuất phát. Và khi thời giân lên 9,37 giây, kim đồng hồ của siêu xe độ đã chỉ con số 200km/h, tiếp tục 300km/h trong 19,42 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350km/h.

Phiên bản R8 Biturbo còn bao gồm hệ thống treo thể thao điều chỉnh linh hoạt và hệ thống phanh MTM cỡ lớn với 8 pitong phanh cho bánh trước và bánh sau. Để sở hữu một chiếc MTM R8 Biturbo khách hàng sẽ phải chi 550.500 USD.

Thành viên thứ 2 của MTM tại Geneva là “Tinh thần luật pháp” RS, sử dụng động cơ 2.5L tăng áp 5 xilanh thẳng hàng cho công suất 472 mã lực. Trên đường thử Nardo, siêu xe độ MTM này có thể đạt tốc độ tối đa 312km/h.

MTM phô diễn chiếc Audi mạnh nhất tại Geneva - ảnh 2
MTM phô diễn chiếc Audi mạnh nhất tại Geneva - ảnh 3
MTM phô diễn chiếc Audi mạnh nhất tại Geneva - ảnh 4
MTM phô diễn chiếc Audi mạnh nhất tại Geneva - ảnh 5
MTM phô diễn chiếc Audi mạnh nhất tại Geneva - ảnh 6
MTM phô diễn chiếc Audi mạnh nhất tại Geneva - ảnh 7
MTM phô diễn chiếc Audi mạnh nhất tại Geneva - ảnh 8
MTM phô diễn chiếc Audi mạnh nhất tại Geneva - ảnh 9

Gia Bảo
Theo Carscoop

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng