Mua xe tải trả góp tại Thế Giới Xe Tải: Hỗ trợ 90% giá trị xe

Sở hữu một chiếc xe tải chất lượng luôn là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc xe tải chất lượng, giá tốt khi mua trả góp tại Thế Giới Xe Tải với phần vay lên tới 90% giá trị xe.

Thế Giới Xe Tải cung cấp đa dạng dòng xe chính hãng dễ dàng lựa chọn
Thế Giới Xe Tải cung cấp đa dạng dòng xe chính hãng dễ dàng lựa chọn

Mua xe tải trả góp là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu một chiếc xe chất lượng cho mình phục vụ công việc kinh doanh, vận chuyển hàng hóa tiện lợi khi bạn chưa đủ nguồn tài chính. Ngoài ra, việc mua xe trả góp này cũng mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như sở hữu dòng xe tải chở hàng cao cấp với mức chi phí bỏ ra ban đầu khá thấp. Nhiều cửa hàng thường hỗ trợ 20 – 30%, nhưng khi mua xe tải tại Thế Giới Xe Tải khách hàng sẽ được hỗ trợ lên tới 80 – 90% giá trị xe vô cùng hấp dẫn.

Cùng với đó, hiện nay tại Thế Giới Xe Tải đang liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau, hỗ trợ quý khách hàng mua xe trả góp với mức lãi suất thấp nhất tùy theo từng ngân hàng mà mọi người lựa chọn. Cùng với đó, khi mua xe trả góp tại đây bạn sẽ được hỗ trợ trả góp trong khoảng thời gian dài từ 3 – 6 năm. Trong thời gian này, hoàn toàn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh tốt hơn, thu về lợi nhuận và việc thanh toán các khoản vay mua trả góp cũng sẽ đơn giản hơn. Sau khi thanh toán hết các khoản nợ thì chiếc xe hoàn toàn thuộc về bạn, lúc này chiếc xe là công cụ hỗ trợ sinh lời cho doanh nghiệp hiệu quả.

Hơn thế, với giải pháp mua xe tải trả góp sẽ giúp khách hàng tận dụng được một khoản tiền để đầu tư kinh doanh tốt hơn. Bạn có thể trích ra một phần vốn đề đầu tư mua xe trả góp, 1 phần còn lại sử dụng để kinh doanh đầu tư vào công việc khác. Trong mỗi tháng chỉ cần trả với một khoản tiền thấp hơn so với chi phí bỏ ra ban đầu. Điều này hoàn toàn giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Ngoài ra, khi mua xe tải trả góp tại Thế Giới Xe Tải mọi người hoàn toàn yên tâm không cần thế chấp giấy tờ hay bất kỳ tài sản nào. Nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu cho mình dòng xe tải chất lượng cao, chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi giai đoạn mua trả góp để giúp bạn nhanh chóng có xe sử dụng nhất. Cùng với đó, các thủ tục, giấy tờ trả góp được chúng tôi thực hiện nhanh chóng giúp bạn nhận được xe ngay. Chỉ cần CMND hoặc sổ hộ khẩu để chứng minh về thân thế thì khách hàng đã hoàn thành mọi thủ tục mua xe trả góp dễ dàng.

Tuy nhiên, với các dòng xe tải hiện nay trên thị trường có mức giá từ vài trăm triệu thậm chí tới hàng tỷ đồng. Vậy nên, dựa vào nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng về hình thức mua trả góp. Cũng như tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh hiện tại để lựa chọn dòng xe phù hợp nhất. 

Nếu bạn quyết định mua xe tải trả góp có thể đến các cơ sở gần nhất để tiến hành tham khảo và lựa chọn. Bởi vì hiện nay hầu như các đại lý xe tải đều hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp. Tuy nhiên, nếu bạn đang sinh sống làm việc tại TPHCM có nhu cầu mua xe tải trả góp thì Thế Giới Xe Tải luôn là sự lựa chọn hợp lý.

Đây là một trong những đại lý xe tải uy tín hàng đầu tại thị trường vận tải phía Nam, chuyên cung cấp đầy đủ các dòng xe tải chính hãng từ các thương hiệu lớn như xe tải Hino, Hyundai, Suzuki, Isuzu, … đảm bảo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp nhất. Cùng với đó, chúng tôi hỗ trợ khahcs hàng mua xe trả góp lên đến 80 – 90% giá trị xe cùng mức lãi suất ngân hàng cực hấp dẫn. Chỉ cần hoàn thành các thủ tục mua xe tải trả góp tại Thế Giới Xe Tải trong vòng 1 tiếng, quý khách hàng sẽ được nhận xe ngay. 

Mua xe tải trả góp tại Thế Giới Xe Tải: Hỗ trợ 90% giá trị xe - ảnh 1 Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để sở hữu chiếc xe tải chất lượng nhất

Hơn thế, nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu được chiếc xe tải với chi phí thấp nhất, chúng tôi đã liên kết với hầu hết các ngân hàng hiện nay từ  Ngân hàng Quốc tế (VIB), Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Ngân hàng Quân Đội (MB),… Do đó, khách hàng khi mua xe tại Thế Giới Xe Tải sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng nhanh chóng sở hữu được dòng xe tải ưng ý nhất, Thế Giới Xe Tải luôn là địa chỉ số 1 để khách hàng yên tâm khi mua xe,

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI XE TẢI

·         Địa chỉ: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương 

·         Email: thegioixetaivn@gmail.com

·         Hotline: 0901876555

·         Website: https://thegioixetai.vn/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng