Ngắm Captiva Maxx mới ra lò

TPO - Ngày 10/7, tại Hà Nội, dòng xe Chevrolet Captiva Maxx của GM Daewoo Việt Nam đã chính thức ra mắt và được chạy đi trên đường phố Hà Nội sau gần 1 triệu km chạy thử.

Dòng xe Chevrolet Captiva Maxx vừa ra mắt tại Việt Nam

Sáng nay, giới báo chí đã được tận mắt chứng kiến những chiếc xe mới này và được thử lái chúng trên cung đường từ Kim Mã đến Mỹ Đình. Ngày 13/7, công ty tiếp tục các cuộc chạy thử xe với các hành trình tới Tam Đảo, Hòa Bình và ngược lại.

Chevrolet Captiva Maxx có 6 màu cho khách hàng lựa chọn với kiểu dáng thể thao và sang trọng.

Theo tính toán của nhà cung cấp, với động cơ diesel, loại xe này có thể tiết kiệm được khoảng 5000 USD chi phí nhiên liệu trong 5 năm.

Giá xe không đắt hơn nhiều khi thuế giá trị gia tăng dành cho dòng xe 7 chỗ được áp dụng từ ngày 1/4/2009 bởi công ty đã nghiên cứu bỏ bớt một số chi tiết không cần thiết mà vẫn đảm bảo được độ an toàn.

Nội thất sang trọng với hệ thống chống trộm cao

Giá Captiva Maxx LT ( động cơ xăng) là 33 600 USD, Captiva Maxx LTZ (động cơ xăng) là 36 200 USD, Captiva Maxx LT (động cơ diesel) là 33 100 USD và Captiva Maxx LTZ (động cơ diesel) là 35 700 USD.

Ghế ngồi có thể điều chỉnh linh hoạt

Captiva được thiết kế với khoảng không gian bên trong khá rộng rãi, rất thuận tiện cho các chuyến đi du lịch với khoang hành lý là 464 lít. Khoảng cách giữa vai ghế hàng ghế trước và sau của Captiva là 1 455 mm, giúp Captiva được xếp đầu bảng trong các dòng xe cùng loại dựa theo tiêu chí chặt chẽ của dòng SUV.

Các ghế có thể gập và điều chỉnh linh hoạt tạo ra không gian đa chiều khác nhau, giúp cho việc xếp hành lý được thuận lợi nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá