Ngắm Lamborghini Aventador Limo

TPO – Siêu bò của Lamborghini được kéo dài để trở thành chiếc limo phục vụ cho 8 người, với sức mạnh không đổi với 700 mã lực.

Ngắm Lamborghini Aventador Limo

> Siêu bò Lamborghini Veneno chỉ tồn tại 3 chiếc

Ngắm Lamborghini Aventador Limo - ảnh 1

Siêu bò được độ lại theo phong cách limousine có tên gọi Lamborghini Aventador Limo, với những đặc điểm pha trộn giữa siêu xe của Lamborghini với sự sang trọng của những chiếc Limousine.

Phiên bản chuẩn của Aventador sử dụng động cơ 6,5 lít, công suất 700 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 690 Nm, với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây.

Ngắm Lamborghini Aventador Limo - ảnh 2

Với thiết kế Limo, có thể động cơ và công suất của chiếc xe vẫn giữ nguyên, nhưng chắc chắn khả năng vận hành, tăng tốc, tốc độ tốt đa sẽ giảm đáng kể nhờ kích thước kéo dài và trọng lượng chắc chắn sẽ tăng lên.

Bên trong xe, cabin phía sau rộng rãi phục vụ cho những buổi tiệc nho nhỏ, với màn hình TV, ghế lớn và quầy bar mini phục vụ rượu.

Bên ngoài, phiên bản Limo được trang bị thêm 2 cửa cắt kéo phía sau, với thiết kế tương tự cửa phía trước. Còn lại phần đầu và đuôi xe không có gì thay đổi, vẫn giữ nguyên vóc dáng của siêu bò Aventador lừng danh.

Ngắm Lamborghini Aventador Limo - ảnh 3
Ngắm Lamborghini Aventador Limo - ảnh 4
Ngắm Lamborghini Aventador Limo - ảnh 5
Ngắm Lamborghini Aventador Limo - ảnh 6

Tô Tùng
Theo Carsforstars

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng