"Ngây ngất" ngắm người đẹp tại triển lãm Busan 2010

TPO – Khác với những triển lãm ô tô châu Âu thường mời những người mẫu có vẻ đẹp bốc lửa, người đẹp xứ Hàn tại triển lãm ô tô Busan 2010 mang những nét quyến rũ rất Á đông để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách tham quan.

"Ngây ngất" ngắm người đẹp tại triển lãm Busan 2010

Hwang Mi Hee
Hwang Mi Hee

Diễn ra từ ngày 29-4 đến 9-5 tại trung tâm hội nghị BEXCO ở Busan, Hàn Quốc, triển lãm ô tô Busan 2010 quy tụ 12 hãng ô tô xứ kim chi, và chỉ có hai hãng ô tô nước ngoài: Subaru từ Nhật Bản và Lotus từ Anh, 137 nhà cung cấp phụ tùng nội địa cùng 154 nhà cung cấp phụ tùng tới từ sáu quốc gia khác trong đó có Ấn Độ, Đức và Mỹ.

Trong số các model mới trình diện tại Busan Motor Show năm nay có những mẫu đáng chú ý như sedan cỡ nhỏ Hyundai Avante, dự tính có mặt trên thị trường trong mùa thu năm nay, sedan hạng trung Kia K5, sedan sang trọng GM Daewoo Alpheo, Renault Samsung SM3 bản nâng cấp.

Dàn người đẹp tham gia triển lãm Busan 2010 gồm nhiều tên tuổi có tiếng trong làng chân dài Hàn Quốc, đặc biệt trong lĩnh vực người mẫu ô tô như Ahn Ri Na, Angel Arim, Choi Byeol Yee, Choi Yu Jung, Han Song I, Hwang Mi Hee, Ju Daha, Jung Min Kyung, Kang Yui, Không Eun Jung, Lee Sung Hwa, Min Seo Hee, Nam Eun Ju, và Song Joo Kyung.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá