Ngỡ ngàng siêu xe của Mafia Nhật

TPO- Là một đại ca có máu mặt trong giới Yakuza (mafia Nhật), Shinichi Morohoshi không tiếc tiền cho thú vui siêu xe của mình.

Chiếc Lamborghini vàng của Shinichi Morohoshi
Chiếc Lamborghini vàng của Shinichi Morohoshi

Shinichi Morohoshi là nhân vật chính trong bộ phim tài liệu mới đây của hãng truyền thông Maiham mang tên “Anh hùng Ngầm: Yêu hay ghét tôi” kể về cuộc sống của một Yakuza (mafia Nhật) nổi tiếng và những anh em giang hồ.

Nhà quay phim Nhật Bản Luke Huxham nảy sinh ra ý tưởng về một bộ phim tài liệu này khi thi thoảng thấy những chiếc siêu xe lướt qua. Ông nói: “Bạn không thể chỉ tiến đến và yêu cầu họ cho quay phim. Bạn không thể đi đến Kabukichou lúc nửa đêm và cố gắng ghi hình lại những người xăm trổ đầy mình trừ khi bạn muốn bị đập cho vỡ mũi”.

Những Yakuza xăm trổ đầy mình
Những Yakuza xăm trổ đầy mình.

Ông nói thêm: “Bạn phải biết một ai đó có mối quan hệ tốt với những người trong thế giới ngầm này, nhờ anh ta hỏi để mời bạn, thường không được lâu cho lắm”.

Ngỡ ngàng siêu xe của Mafia Nhật - ảnh 2

Đam mê xe Lamborghini, Morohoshi-san, một Yakuza khét tiếng Kabukicho, địa bàn phức tạp nằm giữa thủ đô Tokyo, sở hữu nhiều siêu xe Lamborghini trong đó có chiếc Lamborghini Diablo GT. Đây là phiên bản hiếm của dòng Diablo. Trên thế giới chỉ có 80 chiếc. Những siêu xe khác người ta thường thấy Morohoshi-san lái cũng là Lamborghini một màu vàng và một màu da báo cực ấn tượng.

Chiếc Lamborghini da báo của đại ca Shinichi Morohoshi
Chiếc Lamborghini da báo của đại ca Shinichi Morohoshi.

Chưa hài lòng với những phiên bản hiếm này, Morohoshi-san còn độ lại xế yêu của mình với decal chrome, mâm bóng, những đèn neon sặc sỡ gắn ở khắp nơi và đặc biệt là bộ còi hơi phát ra bản nhạc chủ đề của bộ phim Bố Già "The Godfather".

Siêu xe nào cũng được độ lại theo sở thích của chủ nhân
Siêu xe nào cũng được độ lại theo sở thích của chủ nhân.

Huxham nhận định rằng thú độ xe Lamborghini này xa xỉ đến mức hầu hết không ai dám mơ tưởng đến. Phong cách của anh ta là đặc biệt, duy nhất. Không quan tâm đến người khác nghĩ gì. Điều đó làm nên một nhân vật Morohoshi-san lạnh lùng.

Một nhân vật Morohoshi-san lạnh lùng.
Một nhân vật Morohoshi-san lạnh lùng..

Người ta ước tính rằng có khoảng 100.000 thành viên của Yakuza trên khắp nước Nhật nằm trong các băng nhóm khác nhau. Tuy nhiên, xét về tổng số, Yakuza là băng nhóm tội phạm có tổ chức lớn nhất thế giới.

Những băng nhóm này, cùng với những tay đua đường phố Oska và Bosozoku (thuật ngữ chỉ những băng nhóm đua xe gắn máy ở Nhật) ở Kanto nổi tiếng vì lòng đam mê độ xe, thích thể hiện cá tính và đẳng cấp khác người.

Phan Yến
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá