'Ngó' nội thất Mercedes-Benz C-Class đời 2014

TPO - Những hình ảnh đầu tiên về nội thất của dòng sedan cỡ nhỏ C-Class thế hệ 2014 vừa được hé lộ.

'Ngó' nội thất Mercedes-Benz C-Class đời 2014

'Ngó' nội thất Mercedes-Benz C-Class đời 2014 - ảnh 1

Ấn tượng đầu tiên có lẽ là núm điều khiển hướng điều hòa không khí theo kiểu mới, và một màn hình hiển thị được gắn phía trên bảng táp lô, tương tự trên các mẫu xe A- và B-Class đời mới.

Còn cụm đồng hồ hiển thị phía trước vô lăng được thiết kế theo kiểu “tân cổ giao duyên”, với đồng hồ đo tốc độ kiểu truyền thống song hành cùng đồng hồ hiển thị kiểu kỹ thuật số.

Chiếc xe được chụp lần này có cửa sổ nóc khá lớn và có thể có thêm tùy chọn kiểu Magic-Sky Control (ứng dụng công nghệ kính màu điện tử có thể chuyển từ màu sáng sang tối khi bấm nút điều khiển).

Bên ngoài xe, dù vẫn được ngụy trang khá kỹ càng, nhưng có thể nhận định C-Class đời 2014 sở hữu những đường nét góc cạnh hơn, ảnh hưởng từ mẫu F800 Style Concept.

C-Class đời 2014 đứng trên hệ khung gầm hơi dài và rộng hơn, nhưng trọng lượng xe sẽ không thay đổi nhiều so với thế hệ hiện hành nhờ được ứng dụng nhiều vật liệu nhẹ.

Với phiên bản tiêu chuẩn, 2014 C-Class sử dụng hệ dẫn động cầu sau, còn có thêm tùy chọn hệ dẫn động 2 cầu cho một số phiên bản.

Về phần sức mạnh, sẽ có các phiên bản máy xăng và dầu diesel 4 xilanh tăng áp, cùng với các bản máy xăng 6 xilanh và bản hybrid sạc điện, ngoài ra còn có phiên bản tính năng cao AMG dự kiến ứng dụng động cơ tăng áp kép 8 xilanh xếp hình chữ V (V8).

C-Class đời 2014 sẽ chính thức trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2013, bên cạnh các bản sedan, hãng xe Đức còn giới thiệu thêm các biến thể station wagon, coupe, và convertible (mui trần).

'Ngó' nội thất Mercedes-Benz C-Class đời 2014 - ảnh 2
'Ngó' nội thất Mercedes-Benz C-Class đời 2014 - ảnh 3
'Ngó' nội thất Mercedes-Benz C-Class đời 2014 - ảnh 4
'Ngó' nội thất Mercedes-Benz C-Class đời 2014 - ảnh 5
'Ngó' nội thất Mercedes-Benz C-Class đời 2014 - ảnh 6
'Ngó' nội thất Mercedes-Benz C-Class đời 2014 - ảnh 7
'Ngó' nội thất Mercedes-Benz C-Class đời 2014 - ảnh 8
'Ngó' nội thất Mercedes-Benz C-Class đời 2014 - ảnh 9

Đức Duy
Theo Carscoop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá