Ngọc Minh Idol bất ngờ khoe mô-tô 'khủng' tiền tỷ

TPO - Vốn im ắng sau cuộc thi Vietnam Idol, Ngọc Minh bất ngờ khoe vẻ phong trần và nam tính bên hai chiếc mô-tô 'khủng' Harley Vrod và Harley Roadking Police.

Ngọc Minh Idol bất ngờ khoe mô-tô 'khủng' tiền tỷ

Sau cuộc thi VietNam Idol và trở thành một trong những gương mặt được chú ý nhất, Ngọc Minh chuyển sang con đường kinh doanh và tạm hoãn lại con đường nghệ thuật của mình.

Tuy khá thành công trong việc kinh doanh nhưng anh chàng có gương mặt điển trai vẫn nuôi trong mình đam mê ca hát. Thời gian qua, Ngọc Minh đã quyết định Nam tiến để trở lại với con đường ca hát.

Hành động cho toàn bộ số tiền thưởng của mình để ủng hộ cho Siu Black trong cuộc thi The Winner Is của anh chàng được rất nhiều khán giả đánh giá cao.

Không chỉ vậy, theo một số nguồn tin thì Ngọc Minh là một trong số những ca sỹ khá đam mê về mô tô và sãn sàng chi hàng trăm triệu cho sở thích của mình.

Trong bộ ảnh gần đây, Ngọc Minh đã khoe hai chiếc xe thuộc hàng hiếm và giá tiền lên đến hơn 50.000 USD. Hai chiếc xe mô tô của của Ngọc Minh thuộc dòng xe Harley Vrod và Harley Roadking Police khá đắt tiền và có kiểu dáng khiến nhiều đấng mày râu phải siêu lòng vì vẻ nam tính và thời trang.

Bên cạnh đó, thời gian vừa qua Ngọc Minh cũng vừa thực hiện xong sản phẩm âm nhạc mới của mình để đánh dấu sự trở lại. Với chất giọng trầm ấm và vẻ ngoài hút sân khấu, Ngọc Minh hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Hình ảnh Ngọc Minh phong trần bên hai chiếc mô-tô 'khủng' tiền tỷ:

Ngọc Minh Idol bất ngờ khoe mô-tô 'khủng' tiền tỷ - ảnh 1
Ngọc Minh Idol bất ngờ khoe mô-tô 'khủng' tiền tỷ - ảnh 2
Ngọc Minh Idol bất ngờ khoe mô-tô 'khủng' tiền tỷ - ảnh 3
Ngọc Minh Idol bất ngờ khoe mô-tô 'khủng' tiền tỷ - ảnh 4
Ngọc Minh Idol bất ngờ khoe mô-tô 'khủng' tiền tỷ - ảnh 5
Ngọc Minh Idol bất ngờ khoe mô-tô 'khủng' tiền tỷ - ảnh 6
Ngọc Minh Idol bất ngờ khoe mô-tô 'khủng' tiền tỷ - ảnh 7
Ngọc Minh Idol bất ngờ khoe mô-tô 'khủng' tiền tỷ - ảnh 8

Duy Nam
Ảnh: Võ Tuấn

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá