'Ngựa chiến' Ferrari 599 GTB Fiorano 'chết cháy'

Tháng 11, một chiếc Ferrari 599 GTB Fiorano đã "tử nạn" dưới tay bà Hỏa tại Arizona, Mỹ.

'Ngựa chiến' Ferrari 599 GTB Fiorano 'chết cháy'

'Ngựa chiến' Ferrari 599 GTB Fiorano 'chết cháy'

Tháng 11, một chiếc Ferrari 599 GTB Fiorano đã "tử nạn" dưới tay bà Hỏa tại Arizona, Mỹ. Đến nay, lại có một thành viên khác trong dòng Ferrari 599 GTB Fiorano cũng chịu chung số phận tại Dubai, Ả Rập.

Sau khi khói bốc ra từ nắp cốp, chiếc Ferrari 599 GTB Fiorano nhanh chóng chìm trong lửa ngay trên đường phố Dubai
Sau khi khói bốc ra từ nắp cốp, chiếc Ferrari 599 GTB Fiorano nhanh
chóng chìm trong lửa ngay trên đường phố Dubai .
 

Theo các nhân chứng, người lái đang điều khiển xe trên đường thì bất ngờ có khói bốc ra từ bên dưới nắp cốp. Sau đó, chiếc siêu xe Ý nhanh chóng bắt lửa. Cũng may, người lái và hành khách đã kịp thời chạy thoát ra khỏi chiếc Ferrari 599 GTB Fiorano bị cháy.

Lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám lửa. Tiếc rằng, chiếc xe đã bị cháy trụi trước khi lực lượng cứu hỏa đến hiện trường vụ cháy. Tạm thời, nguyên nhân cụ thể của vụ cháy vẫn chưa được tiết lộ. Điều thú vị nằm ở chỗ, chiếc siêu xe Ý cháy dường như không thu hút quá nhiều sự chú ý từ phía người đi đường. Mọi người vẫn đi lại bình thường như thể đã quá quen với hình ảnh những chiếc xe đắt tiền bỗng dưng... bốc cháy giữa đường.

Có vẻ như đây là tuần không may mắn đối với gia đình Ferrari. Hôm chủ nhật ngày 4/12 vừa qua, tại Nhật Bản đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn có dính dáng đến 14 chiếc xe, trong đó bao gồm 8 "ngựa chiến" Ferrari.

Hôm qua, hãng Ferrari đã chính thức công bố phiên bản mới nhất và cuối cùng của dòng 599 GTB Fiorano mang tên 60F1. Đây là phiên bản ra đời để kỷ niệm 60 năm Ferrari giành chiến thắng đầu tiên trong giải đua Công thức 1. Đồng thời, phiên bản đặc biệt còn vinh danh thành tích của tay lái Fernando Alonso hiện đang đầu quân cho đội đua Ferrari.

Dự kiến, mẫu xe thay thế cho Ferrari 599 sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Geneva 2012 diễn ra vào tháng 3 năm tới.

Theo Motorauthority

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá