Ngực trần vẫn thản nhiên 'tổ lái'

TPO – Các nhà chức trách Bainbridge, Ohio, Mỹ mới đây đã bắt giữ một người phụ nữ ngực trần lái xe sau khi cô bị cáo buộc bởi các tội danh say rượu và lái xe ở tốc độ cao.

Ngực trần vẫn thản nhiên 'tổ lái'

Các nhà chức trách Bainbridge, Ohio, Mỹ mới đây đã bắt giữ một người phụ nữ lái xe quá tốc độ. Điều đặc biệt, người phụ nữ này khi bị bắt đang trong tình trạng ‘không mảnh vải che thân’ và đang say rượu.

Người phụ nữ này được xác nhận là Erin B. Holdsworth, 28 tuổi. Sau khi bị phát hiện điều khiển phương tiện giao thông chạy quá tốc độ, Holdsworth đã bỏ chạy. Các cảnh sát tuần tra đã phải rượt đuổi một quãng đường khá dài mới có thể bắt chiếc xe dừng lại. Có lúc, chiếc xe của Holdsworth đã đạt vận tốc hơn 206 km/h.

Khi bị bắt, Holdsworth trang trong tình trạng say rượu và chấp hành mệnh lệnh của các cảnh sát. Tuy nhiên, khi tỉnh rượu, cô ta đã bắt đầu có biểu hiện chống đối và từ chối bài kiểm tra nồng độ cồn trong máu.

Hồ sơ của Holdsworth đã được đưa lên tòa án thành phố Chardon trực thuộc Trung ương, với những tội danh lái xe trong lúc say rượu, điều khiển phương tiện giao thông chạy tốc độ cao.

Ngoài ra, Holdsworth còn phải chịu hình phạt về những tội trạng sau: sử dụng giấy phép lái xe bị đình chỉ, không chấp hành mệnh lệnh của cảnh sát, chống đối người thi hành công vụ và gây thiệt hại về tài sản công.

Holdsworth hiện đang bị bắt giữ để chờ xử lý và thanh toán các khoản phí. Dưới đây là đoạn clip ghi lại hình ảnh của Erin Holdsworth ‘ngực trần’ sau khi bị bắt giữ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá