Người mẫu ‘hở hang’ tại triển lãm xe bị chỉ trích

TPO - Theo hãng thông tấn Tân Hoa Xã, nhà chức trách Bắc Kinh đã lên tiếng phê bình một số người mẫu ăn mặc “hở hang” tại triển lãm Auto China 2012.

Người mẫu ‘hở hang’ tại triển lãm xe bị chỉ trích

>Chân dài gợi cảm trong chiếc váy triệu đô

Người đẹp tai tiếng Can Lộ Lộ của làng giải trí Trung Quốc xuất hiện tại Triển lãm ôtô quốc tế Bắc Kinh 2012 trong hai bộ trang phục khoe da thịt phản cảm. Ảnh Sina
Người đẹp tai tiếng Can Lộ Lộ của làng giải trí Trung Quốc xuất hiện tại Triển lãm ôtô quốc tế Bắc Kinh 2012 trong hai bộ trang phục khoe da thịt phản cảm. Ảnh Sina.

Ủy ban nâng cao đạo đức thành phố Bắc Kinh cho rằng trang phục “nghèo nàn” của một số người mẫu tại triển lãm ô tô Trung Quốc 2012 đang diễn ra tại thành phố này gây “ảnh hưởng tiêu cực tới xã hội”, theo Tân Hoa Xã đưa tin hôm 29-4.

Những lời chỉ trích này được cho là nhắm tới các người mẫu như Can Lộ Lộ với màn khoe ngực lộ liễu trong kiểu váy cổ chữ V khoét sâu hay Lý Dĩnh Chi, người mẫu diện bộ váy đính kim cương trong suốt.

Lý Dĩnh Chi trong bộ váy đính kim cương trong suốt
Lý Dĩnh Chi trong bộ váy đính kim cương trong suốt.

Trước đó, rất đông khách tham quan, nhân viên hậu trường và kể cả thành phần Ban tổ chức đã bị “bắt quả tang” bỏ dở công việc chỉ vì mải mê ngắm “vòng một” lồ lộ của Can Lộ Lộ trong những ngày đầu diễn ra triển lãm. Những dòng tít như kiểu “Triển lãm ô tô quốc tế tại Trung Quốc: Khoe ngực khủng bên xe” khiến dư luận hết sức bất bình.

Theo Tân Hoa Xã, Ủy ban nâng cao đạo đức Bắc Kinh đã chỉ trích những dư luận dung tục xung quanh các người mẫu và yêu cầu ban tổ chức sự kiện này không để tái diễn tình trạng trên.

Triển lãm ô tô Trung Quốc được tổ chức hàng năm do Thượng Hải và Bắc Kinh luân phiên tổ chức nên còn được đặt tên theo thành phố tổ chức, năm nay, triển lãm diễn ra tại khu đại triển lãm quốc tế ở Bắc Kinh, thủ đô Trung Quốc từ ngày 23-4 tới ngày 2-5.

 

Người mẫu ‘hở hang’ tại triển lãm xe bị chỉ trích - ảnh 3
Người mẫu ‘hở hang’ tại triển lãm xe bị chỉ trích - ảnh 4
Người mẫu ‘hở hang’ tại triển lãm xe bị chỉ trích - ảnh 5

Đức Duy
Theo Xinhua

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng