DMCA.com Protection Status

Nhà phân phối mới của Rolls-Royce sắp xuất hiện ở Việt Nam

TPO - Rolls-Royce sắp có nhà phân phối chính thức mới tại Việt Nam, thông tin cụ thể sẽ được tiết lộ trong ít ngày tới.

Nhà phân phối mới của Rolls-Royce sắp xuất hiện ở Việt Nam
Chiều nay (4/12), Rolls-Royce Motor Cars APAC (khu vực châu Á Thái Bình Dương) thông báo một nhà phân phối chính hãng ôtô siêu sang Rolls-Royce sắp được giới thiệu tại Việt Nam, chấm dứt những đồn đoán và nghi vấn bấy lâu nay.
Trong thư thông báo, Rolls-Royce Motor Cars APAC sẽ tổ chức một buổi họp báo (ở một địa điểm chưa tiết lộ) vào chiều ngày 14/12 tới để chính thức công bố về đại lý hoàn toàn mới sắp có mặt ở Việt Nam. Ngoài ra, không còn thông tin nào khác trong thư tiết lộ về nhà phân phối này.
Nhà phân phối mới của Rolls-Royce sắp xuất hiện ở Việt Nam - ảnh 1 Nhà phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ xuất hiện vào ngày 14/12 tới.
Theo một nguồn tin chia sẻ với Tiền Phong, nhà phân phối mới này là một công ty chưa từng hoạt động trong lĩnh vực ôtô nhưng không phải một cái tên xa lạ.
Vào năm 2013, công ty cổ phần ô tô Regal đã vượt qua nhiều cái tên lớn trong ngành ô tô (đặc biệt là BMW Euro Auto) để trở thành nhà phân phối chính thức đầu tiên của Rolls-Royce tại Việt Nam. Nhưng đến ngày 13/10/2020, ông Đoàn Hiếu Minh - chủ tịch công ty cổ phần ô tô Regal và Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội - đã thông báo chấm dứt quan hệ hợp tác với Rolls-Royce Motor Cars (RRMC) sau 7 năm vì lý do "dung lượng thị trường không đủ lớn và hiệu quả kinh doanh chưa tốt".
Do đó, suốt khoảng thời gian này, nhiều đồn đoán đã được đưa ra về doanh nghiệp sẽ tiếp bước công ty Regal để bán chính hãng các dòng xe Rolls-Royce. Trường Hải (Thaco) - nhà phân phối của BMW tại Việt Nam - là một trong ứng cử viên được nhắc đến đầu tiên, nhưng theo thông tin trên, nhiều khả năng Thaco sẽ không phải nhà phân phối tiếp theo.

Rolls-Royce Phantom 'vàng óng' thành xe taxi ở Ấn Độ

Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom với màu độc là được một triệu phú ở Ấn Độ mua về phục vụ các du khách đến các khu nghỉ dưỡng.

Sau 19 xe Rolls-Royce, vua châu Phi chi núi tiền 'tậu' hàng trăm chiếc BMW?

Ngoài 19 xe siêu sang Rolls-Royce mua cho mục đích sử dụng của gia đình, vua của đất nước Swaziland bị đồn đang tậu hàng trăm chiếc BMW khác.

Rolls-Royce Cullinan có đối thủ xứng tầm từ Maybach

Mercedes đang có kế hoạch ra mắt mẫu GLS siêu sang mang thương hiệu Maybach trong năm nay, và dự định sẽ lấy đi khách hàng của các đối thủ như Bentley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan.

Hàng trăm SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan bị triệu hồi

Dù có giá bán rất đắt, hơn 300.000 USD, nhưng điều này không đảm bảo Rolls-Royce Cullinan tránh hoàn toàn khỏi nguy cơ bị mắc lỗi.

Đại gia được gắn tên cho 10 màu độc xe Rolls-Royce

Nhà sưu tập Michael Fux được gắn tên mình cho 10 tùy chọn màu xe "thửa" dành cho những chiếc Rolls-Royce ông đã sở hữu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng