Những 'lỗi' cơ bản của chị em khi đi xe

Mặc đẹp và làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi bạn gái. Tuy nhiên, khi điều khiển xe máy lại có một vài kiểu thời trang mà chị em nên tránh để có thể đảm bảo được an toàn cho chính mình và người đi cùng khi tham gia giao thông.

Những 'lỗi' cơ bản của chị em khi đi xe

Những 'lỗi' cơ bản của chị em khi đi xe

Mặc đẹp và làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi bạn gái. Tuy nhiên, khi điều khiển xe máy lại có một vài kiểu thời trang mà chị em nên tránh để có thể đảm bảo được an toàn cho chính mình và người đi cùng khi tham gia giao thông.

Khi điều khiển xe máy có một vài kiểu thời trang mà chị em nên tránh để có thể đảm bảo được an toàn cho chính mình và an toàn giao thông
Khi điều khiển xe máy có một vài kiểu thời trang mà chị em nên tránh để có thể đảm bảo được an toàn cho chính mình và an toàn giao thông .
 

Chỉ một chút hớ hênh khi diện một chiếc váy ngắn hay chủ quan với phụ kiện mà có thể xảy ra rất nhiều trường hợp không mong muốn. Dưới đây Autopro Fashion xin chia sẻ một vài lời khuyên đến chị em để giúp phái đẹp luôn an toàn khi điều khiển xe máy..

1. Không đi giày cao gót khi đi xe số

Dép cao gót và xe ga sẽ giữ được sự an toàn cho bạn khi đi xe.
Dép cao gót và xe ga sẽ giữ được sự an toàn cho bạn khi đi xe. .
Chọn dép đế xuồng để có thể dễ dàng hơn khi đạp chân phanh và về số
Chọn dép đế xuồng để có thể dễ dàng hơn khi đạp chân phanh và về số .

 

Những đôi giày, dép cao gót chính là bí quyết khiến con gái trông cao hơn, tôn dáng hơn.

Tuy nhiên khi điều khiển xe số, bạn không nên đi giày cao gót nhọn bởi nó khiến bạn khó đạp chân phanh và ngại về số, đôi khi còn bị mắc gót vào chỗ để chân khiến bạn khó dừng xe hay xử lý khi gặp những tình huống bất ngờ.

Chính vì vậy, khi diện những đôi cao gót nhọn bạn nên đi xe ga để tránh những điều không mong muốn. Nếu đi xe số bạn có thể chọn những đôi giày dép cao đế xuồng hoặc phần đế vuông to.

2. Không mặc váy quá ngắn, bó

Thật gợi cảm nhưng cũng thật khó khăn khi diện váy quá ngắn khi đi xe máy
Thật gợi cảm nhưng cũng thật khó khăn khi diện váy quá ngắn khi đi xe máy .
 

Váy ngắn giúp đôi chân bạn thon dài và rất gợi cảm. Nhưng khi đi xe máy nếu bạn mặc một chiếc váy quá ngắn, bó sẽ khiến việc lên xe, xuống xe khó khăn và việc phản ứng những tình huống bất ngờ chậm hơn.

Mặt khác, nhiều bạn gái mặc váy ngắn đi xe máy phải làm một lúc hai việc đó là: lái xe và kéo váy. Điều này sẽ khiến bạn mất tập trung và dễ gây va chạm đặc biệt là đối với các bạn tay lái yếu.

3. Không đeo túi xách trên vai khi lái xe

Nếu có túi xách bạn nên treo trên móc hành lý hoặc tốt nhất là nhét vào cốp bởi có rất nhiều vụ tai nạn do chị em đeo túi trên vai khi đi xe máy và bị kẻ gian giật túi.

Cách tốt nhất là nên để túi xách ở cốp hoặc treo vào móc hành lý
Cách tốt nhất là nên để túi xách ở cốp hoặc treo vào móc hành lý .
 

Nếu như bạn đi xe số, cốp xe quá nhỏ để đựng vừa một chiếc túi xách hoặc không muốn nhét túi xách vào cốp vì sợ hỏng form túi hay quai túi. Bạn nên chọn mua những chiếc túi có quai đeo chéo dài để đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi thời trang, có những loại quai dài thì có thể dễ dàng đeo chéo, còn những loại túi xách quai ngắn thì thường có thêm một chiếc quai dài đi kèm bằng da hoặc dây xích. Tuy nhiên, các bạn gái nếu đeo túi quai chéo thì nên nhớ cần đeo túi về phía trước, đặt lên đùi để tránh những tên trộm móc túi.

Theo Autopro

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá