DMCA.com Protection Status
Sự kiện: XE MỚI

Những mẫu xe nào phổ biến nhất tại Anh năm 2019?

TPO - Tính đến tháng 11/2019, Volkswagen Golf đã trở thành mẫu xe mới bán chạy nhất tại châu Âu. Điều tương tự cũng xảy ra ở Anh, khi Golf cũng phổ biến nhất trong năm dựa trên lượt xem.

Những mẫu xe nào phổ biến nhất tại Anh năm 2019?
Mới đây, chuyên trang mua bán ôtô Auto Trader đã đưa ra các thông số về mức độ phổ biến của các mẫu xe mới tại Anh Quốc thông qua lượt xem (view) trên trang web này. Theo đó, mẫu Volkswagen Golf với 1.307.303 view trong tổng số 38 triệu lượt xem của toàn trang. 
Các vị trí thứ hai và thứ ba lần lượt thuộc về Ford Focus với 846.212 view và Ford Fiesta 721.306 view. Thương hiệu Land Rover chiếm vị trí bốn và năm với mẫu SUV cỡ lớn Range Rover và SUV cỡ trung Range Rover Sport.
Năm vị trí tiếp theo thuộc về: BMW 3 Series, Mercedes-Benz A-Class, Land Rover Range Rover Evoque, Volkswagen Polo, và Mercedes-Benz C-Class. Về mặt thương hiệu, Audi là hãng xe được săn đón nhiều nhất với tổng cộng 4.814.785 view kể từ tháng 1/2019.
Những mẫu xe nào phổ biến nhất tại Anh năm 2019? - ảnh 1 Volkswagen Golf là mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất ở Anh.
Đối với xe điện, Audi e-tron quattro đứng đầu danh sách, tiếp theo đến các mẫu của Tesla và đối thủ khác. Mẫu xe của Audi có khả năng đi được quãng đường tối đa tương đương Tesla Model Y.
Về các yếu tố được người tiêu dùng ở Anh ưu tiên lựa chọn một chiếc xe, họ muốn các tính năng như điều hòa không khí, cửa kính đóng mở điện và cốp lớn.
Các tính năng ít được xem xét nhất là cửa sổ trời toàn cảnh, sưởi vô-lăng, Apple CarPlay và Android Auto. Trong khi đó, màu sắc xe được quan tâm nhất là màu đen.

Top 10 mẫu xe tốt nhất trong tương lai

Công nghiệp ôtô là một trong những ngành năng động nhất thế giới, và các nhà sản xuất đang liên tục đưa ra những mẫu xe mới đáp ứng cho nhu cầu tương lai.

Toyota Hilux 2019 dành cho thị trường Anh có gì đặc biệt?

Tại thị trường Anh, mẫu bán tải Toyota Hilux 2019 sở hữu nhiều công nghệ an toàn đáng chú ý và có mức giá từ 20.424 bảng (khoảng 580 triệu đồng).

Bộ sưu tập xe cổ của Anh được đấu giá 72,6 tỷ đồng

Một số chiếc xe cổ được tìm kiếm nhiều nhất của Anh sắp được đấu giá với số tiền dự kiến lên tới 2,5 triệu bảng (khoảng 72,6 tỷ đồng).

Tạp chí xe của Anh chạy thử Peugeot 3008 độ ở Việt Nam

Tạp chí Top Gear nổi tiếng của Anh đã thực hiện hành trình đi qua đường mòn Hồ Chí Minh với một chiếc Peugeot 3008 được "độ" lại nhiều chi tiết.

Mercedes-Benz GLS thế hệ mới có giá từ hơn 2,2 tỷ đồng tại Anh

Gần đây, Mercedes-Benz đã cho phép đặt hàng; đồng thời, công bố các phiên bản và mức giá chính thức cho GLS 2019 tại thị trường Anh.

Theo Autocar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng