Sự kiện: Điểm nhấn

Nissan Juke-R bất ngờ có giá hơn 590 ngàn USD

TPO – Rất nhiều người phải shock với mức giá mà Nissan đưa ra cho chiếc xe Juke-R.

Nissan Juke-R bất ngờ có giá hơn 590 ngàn USD

Cụ thể, Nissan Juke-R có mức giá gấp 3 lần so với dự kiến. Khi Nissan công bố sẽ sản suất Juke-R, nhiều chuyên gia dự đoán chiếc xe sẽ có mức giá khoảng 200.000 USD là cùng.

Nhưng không ai có thể ngờ được, mức giá thực tế mà Nissan đặt ra cho Juke-R lại là 590.000 USD.

Thông tin này thực sự gây shock, bởi với tầm tiền đó, người chơi xe có thể sở hữu những siêu xe thể thao có hình dáng đáng mơ ước hơn nhiều.

Không đi theo phong cách siêu xe thể thao, Nissan Juke-R được sản xuất theo kiểu đảm bảo tính độc đáo và đặc biệt của mỗi chiếc xe, phù hợp với từng chủ nhân riêng biệt.

Chiếc xe được chế tạo dựa vào hệ thống khung gầm của GT-R phiên bản 2010, sử dụng động cơ tăng áp kép dung tích 3.8 lít V6 của GT-R độ lại, với công suất tối đa 545 mã lực và mô men xoắn cực đại lên tới 627 Nm. Theo đó, chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 3.7 giây và có vận tốc tối đa 200 km/h.

Siêu xe với thân hình minicar sẽ sản xuất với số lượng rất có hạn, chỉ 20-25 chiếc, và sẽ phải đặt trước, với những chi tiết theo yêu cầu của người mua.

Theo Nissan, 3 chiếc xe Juke-R đầu tiên sẽ ra mắt vào cuối mùa hè năm nay. Chưa biết có ai hâm mộ Nissan GT-R đến mức sắm một chiếc Juke-R với mức giá hơn nửa triệu USD hay không, nhưng mức giá này có thể sẽ làm nản lòng nhiều tay chơi.

 

Nissan Juke-R bất ngờ có giá hơn 590 ngàn USD - ảnh 1
Nissan Juke-R bất ngờ có giá hơn 590 ngàn USD - ảnh 2
Nissan Juke-R bất ngờ có giá hơn 590 ngàn USD - ảnh 3
Nissan Juke-R bất ngờ có giá hơn 590 ngàn USD - ảnh 4
Nissan Juke-R bất ngờ có giá hơn 590 ngàn USD - ảnh 5

Tô Tùng
Theo wcf

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng