Ôtô cỡ nhỏ của Vinfast lộ diện, ra mắt ngày 20/11 ở Hà Nội

TPO - Hôm nay (10/11), một bảng quảng cáo hé lộ về một mẫu xe cỡ nhỏ mới của Vinfast, với tên gọi Fadil, chuẩn bị được trưng bày cùng 3 mẫu xe khác của hãng vào ngày 20/11 tới.

Mẫu xe cỡ nhỏ của Vinfast chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội.
Mẫu xe cỡ nhỏ của Vinfast chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội.
Đoạn quảng cáo trong thang máy xuất hiện hôm nay cho thấy 4 mẫu xe Vinfast chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội.
Theo các hình ảnh này, có thể nhận ra ngay lập tức hai mẫu xe Vinfast đã về Hà Nội vào chiều hôm qua (9/11), đó là sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0. Bảng quảng cáo tiếp theo cho thấy một mẫu xe máy điện quen thuộc đã xuất hiện trên báo chí nhiều ngày gần đây - Klara, và một mẫu ôtô mới có tên Fadil. 4 mẫu xe trên của Vinfast sẽ được trưng bày tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) vào hai ngày 20-21/11 tới.
Trao đổi với Tiền Phong, đại diện Vinfast đã xác nhận sẽ có mẫu xe Fadil ra mắt tại triển lãm diễn ra tại Hà Nội.
Hai mẫu xe Fadil và Klara của Vinfast Mẫu ôtô có tên Fadil đứng cạnh xe máy điện Klara trong tấm hình quảng cáo.
Nhiều dự đoán cho rằng đây chính là mẫu hatchback cỡ nhỏ mà Vinfast đã mua bản quyền lắp ráp từ GM Việt Nam.
Gần đây, chuyên trang về xe Autocar của Anh đã đăng một bài viết tiết lộ mẫu xe phân khúc A này sẽ được ra mắt vào quý III/2019 với 2 phiên bản: Một phiên bản sử dụng động cơ 1.0L cùng hộp số sàn và phiên bản còn lại sẽ sử dụng động cơ 1.4L với hộp số tự động vô cấp CVT. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh cùng KIA Morning, Hyundai Grand i10, Suzuki Celerio và Toyota Wigo.
4 mẫu xe Vinfast sẽ được trưng bày tại Hà Nội 4 mẫu xe Vinfast sẽ được trưng bày tại Hà Nội vào ngày 20-21/11. Ảnh: Facebook
Theo dự kiến, Vinfast sẽ ra mắt 5 mẫu xe trong năm 2019. Như vậy, hãng xe này vẫn còn một mẫu xe vẫn chưa xuất hiện, đây sẽ là bí ẩn được nhiều người tìm kiếm trong tương lai. 

 Ô tô cỡ nhỏ của Vinfast lộ diện, ra mắt ngày 20/11 ở Hà Nội - ảnh 3

Vinfast được bảo lãnh khoản vay 950 triệu USD nhập khẩu thiết bị

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã được Euler Hermes – cơ quan Tín dụng xuất khẩu thuộc Chính phủ Đức – bảo lãnh khoản vay 950 triệu USD nhằm nhập khẩu máy móc thiết bị, phục vụ sản xuất. Giao dịch do Credit Suisse AG (“Credit Suisse”) và Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải (“HSBC”) đồng thu xếp.

 Ô tô cỡ nhỏ của Vinfast lộ diện, ra mắt ngày 20/11 ở Hà Nội - ảnh 4

Vinfast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc

Từ ngày 09/10-20/10/2018, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc. Với mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng – VinFast mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo trải nghiệm mua sắm và hậu mãi đẳng cấp cho khách hàng

 Ô tô cỡ nhỏ của Vinfast lộ diện, ra mắt ngày 20/11 ở Hà Nội - ảnh 5

VinFast được vinh danh giải thưởng ‘ngôi sao mới’ tại Paris Motor Show

VinFast được tổ chức về ô tô hàng đầu châu Âu – Autobest vinh danh là “ngôi sao mới” của ngành ô tô thế giới. Giải thưởng ghi nhận sự khởi đầu đầy quyết liệt và khát vọng của VinFast. Với tốc độ ra mắt xe mẫu sau 12 tháng, song hành hoàn thiện tổ hợp sản xuất hiện đại hàng đầu khu vực – VinFast đã cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế.

 Ô tô cỡ nhỏ của Vinfast lộ diện, ra mắt ngày 20/11 ở Hà Nội - ảnh 6

Cơ hội nào cho ôtô Vinfast?

Vinfast mới ra mắt hai mẫu xe của mình và tạo tiếng vang lớn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, con đường phía trước của hãng xe Việt này còn nhiều khó khăn để tạo chỗ đứng trên thị trường.

 Ô tô cỡ nhỏ của Vinfast lộ diện, ra mắt ngày 20/11 ở Hà Nội - ảnh 7

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên mẫu sedan của Vinfast tại Hà Nội

Mẫu sedan Vinfast LUX A2.0 đã chính thức "trình làng" vào ngày 2/10 tại triển lãm Paris Motor Show 2018. Đến chiều nay (9/11), model nãy cũng đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá