Ôtô của Apple có thể trở thành hiện thực vào năm 2023

TPO - Apple sẽ ra mắt mẫu ôtô của riêng mình với tên gọi "Apple Car" vào giữa năm 2023 và 2025. Đây là mẫu xe được định vị như "sản phẩm siêu sao tiếp theo".

Nhiều nhà quan sát kinh tế cho rằng mẫu xe điện "Apple Car" đã dừng phát triển, nhưng hãng công nghệ tạo ra điện thoại iPhone sẽ ra mắt sản phẩm này trong khoảng từ năm 2023 đến 2025, một nhà phân tích hàng đầu về Apple, đang làm việc tại công ty TF International Securities có trụ sở tại Hong Kong khẳng định.
Nhà phân tích này, trước đây từng làm cho công ty KGI Securities tại Đài Loan, cũng đã gửi một bản lưu ý cho các nhà đầu tư chỉ ra các sản phẩm ông ta hy vọng sẽ được Apple ra mắt trong tương lai.
Ôtô của Apple có thể trở thành hiện thực vào năm 2023 - ảnh 1 Nhà phân tích nổi tiếng chuyên về Apple Ming-Chi Kuo cho biết Apple Car sẽ ra mắt trong tương lai.
"Apple sẽ kiếm được hai nghìn tỷ USD từ thị trường thông qua ngành kinh doanh dịch vụ của họ, cụ thể là một sản phẩm tai nghe thực tế ảo tăng cường Augmented Reality và một sản phẩm ôtô của Apple, theo nhà phân tích nổi tiếng chuyên về Apple Ming-Chi Kuo hiện tại làm việc cho công ty TF International Securities," MacRumors báo cáo hôm thứ ba vừa qua.
"Apple sẽ ra mắt xe Apple Car khoảng từ năm 2023 đến 2025, và được định vị như "sản phẩm siêu sao tiếp theo". Kuo dự đoán Apple Car sẽ tạo nên một cuộc cách mạng cho thị trường ôtô  giống iPhone từng làm hồi năm 2007." 
Tuy nhiên, Kuo không cho biết chi tiết về mẫu xe hay thời gian ra mắt thị trường chính thức. Trong khi đó, công ty có trụ sở tại Cupertino vẫn rất kín tiếng về mẫu ôtô đầu tiên của mình. Đáng chú ý công ty có nhiều giấy phép cho xe tự lái ở bang California hơn bất kỳ công ty công nghệ nào khác.

Theo NDTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng