DMCA.com Protection Status
Sự kiện: XE MỚI

Ôtô Vinfast sẽ sánh bước với các xe hot nào ở Paris Motor Show 2018?

TPO - Hai mẫu ôtô đầu tiên của Vinfast đến từ Việt Nam sẽ được vén màn cùng với những mẫu xe hot khác như BMW 8 Series Coupe và Z4 roadster, Macan facelift của Porsche, crossover Q3 và Q8 của Audi.

Ôtô Vinfast sẽ sánh bước với các xe hot nào ở Paris Motor Show 2018?
Mondial de l’Automobile 2018, còn được gọi là triển lãm Paris Auto Show quy tụ những mẫu xe hot nhất sắp được tung ra thị trường. Diễn ra xen kẽ triển lãm Frankfurt Motor Show ở Đức Triển lãm hai năm một lần tại Pháp này sẽ giới thiệu đến báo chí vào thứ ba, ngày 02/10/2018 và ra mắt công chúng từ ngày 04 đến 14/10/2018.
Như mong đợi, các thương hiệu nổi tiếng của Pháp sẽ được trưng bày đặc biệt trên sàn triển lãm tại Place de la Porte de Versailles cùng Citroen với thương hiệu sang trọng DS, Peugeot và Renault. Tất cả đều lên kế hoạch cho buổi ra mắt trước toàn thế giới. Các mẫu xe bao gồm DS 3 Crossback, concept e-Legend của Peugeot retroliscious và một số concept từ Renault.
Ôtô Vinfast sẽ sánh bước với các xe hot nào ở Paris Motor Show 2018 - ảnh 1 Mẫu SUV của Vinfast sắp được vén màn ở Paris Motor Show 2018.
Các đối thủ hạng nặng châu Âu cũng như châu Á khác cũng sẽ có mặt tại Paris để tung ra những mẫu xe mới nhất của họ. Điểm nổi bật phải kể đến sự xuất hiện tại triển lãm châu Âu đầu tiên của BMW 8 Series Coupe và Z4 roadster, Macan facelift của Porsche, crossover Q3 và Q8 của Audi, Kodiaq RS của Shoka, Corolla wagon và Yaris GRS của Toyota.
Thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam là Vinfast sẽ góp mặt ở triển lãm Paris Motor Show 2018 với 2 mẫu xe gồm một chiếc sedan và một chiếc SUV.
Mặc dù vậy, đáng tiếc, năm nay có tới hơn mười thương hiệu ôtô lớn vắng mặt tại triển lãm Paris Auto Show 2018. Danh sách những hãng xe vắng mặt bao gồm Bentley, Ford, Opel, Mazda, MINI, Mitsubishi, Nissan, Lamborghini, Subaru, Tesla, Volvo, Volkswagen cùng với Alfa Romeo, Fiat và Jeep của FCA.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng