Paul Walker tử nạn khi ngồi ghế phụ

TPO – Những chiếc xe hơi và tốc độ mang lại cho nam diễn viên Paul Walker thành công, danh tiếng, tiền bạc, nhưng cũng cướp đi sinh mạng của anh ở tuổi 40.

Paul Walker tử nạn khi ngồi ghế phụ

>Ngôi sao phim đua xe nổi tiếng chết vì tai nạn giao thông

Paul Walker nổi danh trên ghế lái
Paul Walker nổi danh trên ghế lái.

Paul Walker có thể là một cái tên không nhiều người biết, nhưng Brian O’Connor và loạt phim Fast & Furious lại nổi danh khắp toàn thế giới. Không thể phủ nhận Fast & Furious là loạt phim hành động pha trong đó có những cảnh đua xe hấp dẫn nhất đến nghẹt thở.

Paul Walker bắt đầu sự nghiệp khá mờ nhạt, chỉ tới khi thủ vai Brian O’Connor trong Fast & Furious anh mới trở nên nổi tiếng.

Những hình ảnh đẹp nhất của anh gắn liền với ghế lái và vô lăng, với tốc độ và với những chiếc xế hộp mạnh mẽ nhất.

Trong tổng số 6 phần trong loạt phim Fast & Furious, Paul Walker tham gia 5 phần, và phần 3 – phần không có sự góp mặt của cả Paul Walker và người đóng cặp Vin Diesel (thủ vai Dominic Toretto) không có được thành công. Có thể nói Paul Walker và Vin Diesel đã tạo nên tên tuổi và sự thành công cho loạt phim này.

Paul Walker không chỉ là diễn viên, anh cũng đích thân ngồi lên những chiếc xe, thực hiện những màn đua tốc độ chóng mặt và cả những pha mạo hiểm trong phim.

Tốc độ mang anh tới thành công, những chiếc xe hơi mang cho Paul Walker sự nổi tiếng. Và chính con mãnh thú mang tên siêu xe thể thao cũng cướp đi sinh mạng của anh, ở tuổi 40.

Nhưng lại tử nạn cùng tốc độ trên ghế phụ
Nhưng lại tử nạn cùng tốc độ trên ghế phụ.

Chiếc Porsche Carrera GT màu đỏ đã mất lái khi ở tốc độ rất cao, đâm vào một gốc cây và khiến Paul Walker cùng người bạn của anh tử nạn.

Điều đáng nói là, diễn viên điển trai này không cầm lái, anh ngồi ghế phụ khi tai nạn xảy ra. Roger Rodas, bạn của anh mới là người cầm lái chiếc Porsche Carrera GT kể trên và gây nên vụ tai nạn thảm khốc.

Chiếc Posche Carrera GT cùng Paul Walker trước khi xảy ra tai nạn thảm khốc
Chiếc Posche Carrera GT cùng Paul Walker trước khi xảy ra tai nạn thảm khốc.

40 tuổi, nổi danh trên ghế lái và vô lăng, ra đi trên ghế phụ của một chiếc xe thể thao, Paul Walker để lại chỗ trống cho vai diễn lừng danh mang anh tới thành công – Brian O’Connor, và để lại khoảng trống trong tim hàng triệu người hâm mộ anh và loạt phim Fast & Furious trên toàn thế giới.

Sinh nghề tử nghiệp dường như chưa bao giờ sai, đặc biệt là khi số phận con người đó gắn liền với tốc độ, dù ở bất cứ nghề nghiệp nào.

Tay đua Motor GP lừng danh Marco Simoncelli tử nạn trên đường đua GP Malaysia vào tháng 10 năm 2011, khi anh ở phong độ đỉnh cao nhất.

Phóng viên Kevin Ash nối tiếng lái thử xe nước Anh tử nạn trên chiếc xe máy BMW R1200 GS đời mới nhất tháng 1 năm nay.

Tay đua 26 tuổi Sean Edwards tử nạn trên đường đua Queensland Raceway, Úc, cũng trên một chiếc Porsche.

Đối với ô tô xe máy và tốc độ, một sai lầm nhỏ cũng có thể cướp đi mạng sống của những người ngồi trên.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá