PCX đã có phiên bản 2013

TPO – Nếu như tại Việt Nam, Honda chỉ cho ra mắt mẫu xe Wave RSX mới, thì tại Thái Lan, chiếc PCX phiên bản 2013 đã xuất hiện.

PCX đã có phiên bản 2013

PCX là mẫu xe tay ga cao cấp của Honda, là một sản phẩm toàn cầu và là mục tiêu phủ rộng của Honda, nên được hãng chăm chút rất kỹ lưỡng, cả về thiết kế lẫn công nghệ đi kèm.

Mới đây, tại Thái Lan, phiên bản Honda PCX 2013 đã ra mắt với những cải tiến đáng kể về động cơ. Honda PCX 2013 sẽ sử dụng khối động cơ dung tích 150cc, đi kèm là hệ thống phun nhiên liệu điện tử hoàn toàn mới. Hứa hẹn, chiếc xe con cưng của Honda sẽ xuất hiện mạnh mẽ hơn và khỏe khoắn hơn.

PCX đã có phiên bản 2013 - ảnh 1

Ngoài động cơ, Honda PCX 2013 không cải tiến nhiều về thiết kế cũng như tính năng. Vẫn vóc dáng xe ga theo kiểu cruiser, cùng với công nghệ tự động ngắt động cơ khi xe dừng, chân chống điện tắt máy và hệ thống phanh CBS.

Hi vọng tới đây Honda Việt Nam cũng mang mẫu xe ga tiêu biểu này về Việt Nam. Được biết giá của chiếc PCX 2013 với động cơ 150cc vẫn chưa được tiết lộ tại Thái Lan, nhưng nhiều khả năng nếu về tới Việt Nam, chiếc xe sẽ có giá không dưới 50 triệu đồng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng