Phantom rồng biển ngũ quý tài giữa Sài Gòn

Từ đầu năm đến nay, dư luận trong nước luôn xôn xao thông tin về những chiếc Rolls-Royce phiên bản rồng.

Phantom rồng biển ngũ quý tài giữa Sài Gòn

Phantom rồng biển ngũ quý tài giữa Sài Gòn

Từ đầu năm đến nay, dư luận trong nước luôn xôn xao thông tin về những chiếc Rolls-Royce phiên bản rồng.

Khoảng đầu tháng 3, cặp đôi Rolls-Royce Phantom phiên bản rồng đã chính thức có mặt tại cảng Sài Gòn và sau đó không lâu 1 chiếc được chuyển ra Ninh Bình. Sự kiện này đã làm giới chơi xe trong nước náo động một thời gian dài.

 

Xuất hiện trên đường phố Sài Gòn, chiếc Phantom rồng đã thu hút mọi ánh nhìn khi sở hữu biển số 5 số 3 quý hiếm
Xuất hiện trên đường phố Sài Gòn, chiếc Phantom rồng đã thu hút mọi ánh nhìn khi sở hữu biển số 5 số 3 quý hiếm .

Cuối tháng 3, lại thêm một chiếc Phantom phiên bản rồng cập bến Việt Nam mà cụ thể là cảng Sài Gòn. Vào thời điểm đó, Việt Nam đã đón nhận tổng cộng 3 chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt dành cho năm Nhâm Thìn. Đây cũng là 3 trong số 33 chiếc Phantom in hình rồng mà hãng Rolls-Royce chế tạo để chào mừng năm Nhâm Thìn tại thị trường Trung Quốc.

Phantom rồng biển ngũ quý tài giữa Sài Gòn - ảnh 2
 

Không dừng lại tại đó, đến khoảng giữa tháng 5 lại có thông tin thêm một chiếc Rolls-Royce Phantom được xem là chiếc Phantom phiên bản rồng thứ 4 cập bến Sài Gòn. Theo một số nguồn tin, ngay sau khi trải qua các khâu kiểm tra tại Sài Gòn, chiếc Phantom phiên bản rồng này sẽ nhanh chóng được về ngụ tại Hà Tĩnh.

Phantom rồng biển ngũ quý tài giữa Sài Gòn - ảnh 3
 

Như vậy, theo thông tin chính xác Việt Nam đang sở hữu đến 4 chiếc Phantom rồng.

Tuy nhiên, ngoài độ khủng vì sở hữu phiên bản rồng, những chiếc xe này còn gây ấn tượng với giới chơi xe bởi được sở hữu những biển số cực độc. Đây cũng là điều không mấy lạ lẫm bởi nếu các "đại gia" đủ khả năng chi tiền để sắm Phantom rồng thì việc tậu thêm biển quý không phải là điều gì quá khó khăn.

Mới đây, hình ảnh một chiếc Phantom rồng biển ngũ quý tài đã nhanh chóng lọt vào ống kính của một thành viên của diễn đàn ô tô tại Việt Nam. Theo những hình ảnh ghi nhận được thì chiếc Rolls-Royce được coi là mẫu Phantom phiên bản rồng với các dấu hiệu nhận biết như có đường kẻ đúp kéo dài dọc thân xe với một con rồng nằm phía mũi xe.

Phantom rồng biển ngũ quý tài giữa Sài Gòn - ảnh 4
 

Nếu như những thông tin này là chính xác thì có khả năng đây sẽ là chiếc Phantom rồng của đại gia Sài Gòn được nhập về đợt đầu tiên. Tuy nhiên, cách đây không lâu, trên đường phố Hà Nội lại xuất hiện một chiếc Phantom rồng mang biển Sài Gòn 51A - 336 88. Chính vì thế, tính xác thực của biển số ngũ quý tài vẫn chưa được làm rõ.

Nội thất của xe
Nội thất của xe . Ảnh: Pham Chuong
Phantom rồng biển ngũ quý tài giữa Sài Gòn - ảnh 6
Phantom rồng biển ngũ quý tài giữa Sài Gòn - ảnh 7
Phantom rồng biển ngũ quý tài giữa Sài Gòn - ảnh 8
 

Theo Autopro

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá