Piaggio giới thiệu mẫu xe Liberty Teens

TPO – Liberty, mẫu xe tay ga phổ biến nhất thế giới dành cho giới trẻ, được Piaggio làm mới với màu sơn trẻ hơn và khối động cơ 50cc để phù hợp với thanh niên.

Piaggio giới thiệu mẫu xe Liberty Teens

Với hơn 500.000 sản phẩm bán ra, Piaggio Liberty là một trong những mẫu xe tay ga tầm trung đứng đầu thế giới.

Trọng lượng nhẹ, kiểu dáng thiết kế thời trang, thể thao, khả năng vận hành tốt, giúp chiếc scooter bánh lớn này trở thành lựa chọn số một của giới trẻ.

Dựa trên phiên bản Liberty 50 được phân phối tại thị trường Châu Âu, mới đây, hãng xe Piaggio chính thức giới thiệu mẫu xe Liberty Teens với màu sắc và bộ tem hoàn toàn mới, phù hợp với giới trẻ.

Piaggio giới thiệu mẫu xe Liberty Teens - ảnh 1

Được Piaggio giới thiệu vào tháng 11 - 2010 tại triển lãm EICMA, Italia, mẫu xe Liberty Teens có thiết kế bên ngoài gần giống hoàn toàn phiên bản Liberty 50. Điểm khác là mẫu xe này sử dụng bộ tem và sơn màu xanh – trắng hoàn toàn mới.

Sở dĩ Piaggio sử dụng tone màu này vì đây là hai màu cơ bản của quần Jeans, một trong những sự lựa chọn hàng đầu về trang phục của giới trẻ.

Liberty Teens có hai lựa chọn về động cơ, 2 kỳ và 4 kỳ, dung tích xi-lanh 50cc, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro2. Mẫu xe này có bình nhiên liệu 6 lít, và có mức giá bán 2.120 Euro.

Piaggio giới thiệu mẫu xe Liberty Teens - ảnh 2

Dominic
Theo S & M

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá