Piaggio Liberty Italia xuất hiện

TPO – Trước sức ép của Honda SH Mode, Piaggio VN vừa giới thiệu chiếc Liberty phiên bản đặc biệt với giá không đổi, từ 57,5 triệu đồng.

Piaggio Liberty Italia xuất hiện

>Vespa LT 3V bất ngờ ra mắt, giá 63,9 triệu

Piaggio vừa ra mắt thêm phiên bản đặc biệt của chiếc Liberty, với cái tên Italia, với mục đích mở rộng lựa chọn cho khách hàng.

Xe gồm 2 phiên bản trắng mang tên Liberty Italia 3V i.e và màu xám titan mang tên Liberty SItalia 3V i.e 125cc.

Liberty Italia có thiết kế yên và tay dắt sau giống với phiên bản nhập khẩu. Cách phối màu tinh tế là điểm nhấn chính ở phiên bản đặc biệt lần này. Tem cờ Ý trên yếm và thân xe với logo “ITALIA” thêu hai bên yên xe.

Yếm sau và sàn để chân màu đen kết hợp với màu xe trắng trên xe Liberty 3V i.e và màu xe xám titan trên xe Liberty S 3V i.e.

Yên xe hai màu đen và ghi trên xe Liberty 3V i.e màu trắng và yên xe màu đỏ và đen trên xe Liberty S xám titan tạo phong cách trẻ trung cá tính.

Ngoài ra, thiết kế xe không có gì thay đổi. Xe vẫn sử dụng động cơ 3 van của Piaggio, bản Italia chỉ có phiên bản động cơ 125cc.

Động cơ này mang lại sự êm ái hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với động cơ đời trước, đặc biệt ở tốc độ vòng tua thấp.

Phiên bản Liberty Italia màu trắng có giá 57,5 triệu, trong khi phiên bản S màu xám có giá 58,5 triệu đồng.

Việc ra mắt phiên bản Italia của dòng xe Liberty là chiến lược của Piaggio VN trước sức ép từ phía Honda SH Mode, trong khi hãng xe tới từ nước Ý chưa có một sản phẩm mới thực thụ nào.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá