Piaggio tăng cường đầu tư tại Việt Nam

Kể từ khi ra mắt và đưa nhà máy đầu tiên vào hoạt động vào tháng 6 năm 2009, sau 2 năm, Piaggio Việt Nam đã chính thức xây dựng thêm một nhà máy mới tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Piaggio tăng cường đầu tư tại Việt Nam

Để củng cố những thành công hiện có và tiếp tục vươn xa hơn, Piaggio tăng cường năng lực sản xuất bằng việc xây dựng thêm nhà máy mới tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Với quy mô lên tới 20.000 m2, nhà máy được trang bị những công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại, nhờ đó Tập đoàn sẽ nâng khả năng sản xuất từ 100 lên 300 000 sản phẩm một năm vào giữa năm 2012.


Ngoài ra, khu vực bảo dưỡng, phục vụ cho dịch vụ hậu mãi sẽ sớm được thành lập và đi vào hoạt động. Tất cả những bước đi này đều được tiến hành với mục đích đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày một gia tăng của thị trường Việt Nam cũng như của các thị trường lớn khác tại Đông Nam Á.

Piaggio tăng cường đầu tư tại Việt Nam - ảnh 2

 

Piaggio Việt Nam đã quyết định mở rộng và nâng cấp cụm 26.000 m2 nhà xưởng hiện tại để xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển. Mục đích của trung tâm là phát triển các mẫu xe mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng châu Á. Đây chính là lời cam kết của Piaggio trong việc đầu tư vào những yếu tố mang lại giá trị gia tăng và mang tới Việt Nam những quy trình sáng tạo.

Piaggio tăng cường đầu tư tại Việt Nam - ảnh 3

 

Trong năm 2011, Piaggio Việt Nam giới thiệu và áp dụng công nghệ phu xăng điện tử trên những mẫu xe cao cấp của hãng như Vespa LX 125/150 i.e., Vespa S 125/150 i.e., Piaggio Liberty i.e. Ngoài ra, hãng cũng sẽ giới thiệu sản phẩm thứ 2 mang nhãn hiệu xe tay ga Piaggio – Zip 100, với những thay đổi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng Việt Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá