Piaggio tung 'quân bài' GTS cạnh tranh với SH nội

TPO – Không chỉ tung quân bài chiến lược Vespa Primavera, Piaggio còn bán chiếc Vespa GTS Super lắp ráp tại Việt Nam với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với bản nhập khẩu.

Piaggio tung 'quân bài' GTS cạnh tranh với SH nội

> Piaggio lộ giá Vespa Primavera, ‘xóa sổ’ Vespa LX ở Việt Nam

Piaggio tung 'quân bài' GTS cạnh tranh với SH nội - ảnh 1

Vespa GTS không quá xa lạ với người yêu Vespa, đây là chiếc xe ga kích thước lớn với thiết kế thời trang và sang trọng. Ở Việt Nam trước đây, dòng xe dành cho nam giới này chỉ xuất hiện phiên bản nhập khẩu với mức giá trên 100 triệu đồng nên nó có vẻ không được phổ biến.

Tuy nhiên với việc ra mắt phiên bản lắp ráp tại Việt Nam với mức giá hợp lý hơn nhiều, có thể Vespa GTS sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện trên đường phố.

Thiết kế thời trang mang đậm phong cách Ý cùng với thương hiệu Vespa danh tiếng là những thế mạnh đặc biệt của dòng xe này so với đối thủ Honda SH.

Piaggio tung 'quân bài' GTS cạnh tranh với SH nội - ảnh 2

Chiếc GTS dù được thiết kế lại nhưng vẫn mang nhiều nét to tròn của các dòng Vespa trước nhiều hơn, trái ngược với chiếc Primavera mang nhiều nét thon nhọn từ Vespa 946.

Động cơ của GTS là loại 3 van, 125 phân khối, hoạt động êm ái hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với đời động cơ trước.

Piaggio tung 'quân bài' GTS cạnh tranh với SH nội - ảnh 3

Cốp xe của GTS rất rộng, có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm loại trùm đầu, hoặc túi xách và nhiều đồ đạc.

Mức giá mới tất nhiên là điểm hấp dẫn và cũng là điểm mạnh nhất của Vespa GTS. Với giá 79,9 triệu đồng, Vespa GTS rất có thể sẽ tạo cơn sốt. Thiết kế đậm chất thời trang, động cơ mới nhẹ nhàng tiết kiệm hơn, cũng bắt đầu chăm chút cho độ tiện nghi, rõ ràng Vespa GTS sẽ khiến Honda phải lo lắng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng