Piaggio Việt Nam ra mắt Zip phiên bản mới

TPO – Chiếc xe tay ga Zip phiên bản mới có giá bán khởi điểm là 27,9 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT) với 4 màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Piaggio Việt Nam ra mắt Zip phiên bản mới

Zip 100 phiên bản mới là chiếc xe thứ 4 được Piaggio Việt Nam lắp ráp nội địa. Trước đó là những sản phẩm Vespa LX, Vespa S và Liberty i.e.

Phiên bản mới này có yên xe dài hơn, chiều dài 1,700mm, chiều rộng 680mm, độ cao yên 765mm. Chiếc xe có trọng lượng 89kg, dung tích bình xăng 7 lít.

Mặt đồng hồ phong cách cố điển hiển thị tất cả các thông số chính yếu. Chân chống bên có công tắc tự động ngắt điện. Cốp xe có thể đựng mũ bào hiểm, áo mưa và các vật dụng phụ khác.

Chiếc xe được trang bị động cơ 4 kỳ, xylanh đơn, dung tích xylanh 96cc cho công suất 5,7 mã lực và mô-men xoắn cực đại 6,9 Nm. Zip 100 sử dụng bộ chế hòa khí, làm mát bằng gió và sử dụng hệ thống truyền động vô cấp.

Thông tin về chiếc Zip phiên bản mới này được Piaggio Việt Nam giới thiệu vào tháng 4/2011, cùng thời điểm ra mắt hai mẫu xe Vespa LX/S trang bị hệ thống phun xăng. Tuy nhiên, Zip lại sử dụng bộ chế hòa khí truyền thống chứ không được trang bị hệ thống phun xăng điện tử.

Chiếc xe tay ga Zip phiên bản mới có giá bán khởi điểm là 27,9 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT) với 4 màu sắc: Đỏ, trắng vàng và đen cho khách hàng lựa chọn.

Piaggio Việt Nam ra mắt Zip phiên bản mới - ảnh 1
Piaggio Việt Nam ra mắt Zip phiên bản mới - ảnh 2
Piaggio Việt Nam ra mắt Zip phiên bản mới - ảnh 3
Piaggio Việt Nam ra mắt Zip phiên bản mới - ảnh 4
Piaggio Việt Nam ra mắt Zip phiên bản mới - ảnh 5

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá