Piaggio VN có đường chạy thử hạng sang

TPO – Hôm nay 23/7, Piaggio VN đã khai trương hệ thống đường chạy thử cao cấp tiêu chuẩn toàn cầu tại nhà máy Piaggio tại Vĩnh Phúc.

Piaggio VN có đường chạy thử hạng sang

Nhà máy Piaggio Việt Nam có trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Piaggio. Đây là trung tâm R&D duy nhất của Piaggio tại Đông Nam Á, hoạt động chặt chẽ với tập đoàn tại Ý trong việc phát triển các dòng sản phẩm và động cơ cho thị trường Châu Á TBD.

Hệ thống đường chạy thử của Piaggio Việt Nam chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ hôm nay.

Đây là hệ thống đường chạy thử đáp ứng tiêu chuẩn đường chạy thử của Piaggio toàn cầu. Được thiết kế và áp dụng công nghệ đường chạy thử tiên tiến nhất của tập đoàn Piaggio.

Piaggio VN có đường chạy thử hạng sang - ảnh 1

Hệ thống mô phỏng các loại điều kiện đường xá khác nhau của Việt nam và Châu Á phục vụ cho việc chạy thử độ bền và thử các tính năng của xe.

Thiết kế đường thử được tuân theo tiêu chuẩn đường của Châu Âu, điều kiện mặt đường, các góc nghiêng của đường đảm bảo ban toàn cho người chạy thử xe ở tốc độ 70km/h.

Việc đưa hệ thống đường chạy thử tiêu chuẩn đi vào hoạt động là bước tiến quan trọng của trung tâm R&D trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới trong tương lai.

Piaggio VN có đường chạy thử hạng sang - ảnh 2

Nhà máy lắp ráp xe máy cùa Piaggio đi vào hoạt động từ 6/2009, đến nay sản xuất các dòng sản phẩm Vespa, Liberty, Fly, Zip

Ngoài việc cung cấp cho thị trường Việt Nam, Piaggio VN còn xuất khẩu sản phẩm đến các thị trường khác như Indonesia, Thai lan, Đài Loan, Malaysia, Philippines, và Campuchia.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá