Porsche 911 Turbo S phiên bản đặc biệt

TPO – Phiên bản đặc biệt này được ra mắt để kỷ niệm 10 năm ngày Porsche chính thức xuất hiện tại Trung Quốc.

Porsche 911 Turbo S phiên bản đặc biệt

Porsche 911 Turbo S phiên bản đặc biệt có tên đầy đủ Porsche 911 Turbo S 10 Year Anniversary Edition, được ra mắt để kỷ niệm 10 năm ngày Porsche chính thức xuất hiện tại Trung Quốc. Chính vì thế, phiên bản này cũng chỉ được sản xuất có duy nhất 10 chiếc cho toàn Trung Quốc và sẽ được đánh số thứ tự lần lượt từ một đến mười.

Porsche 911 Turbo S phiên bản đặc biệt - ảnh 1

Phía bên ngoài chiếc xe, một màu đồng vàng ánh kim phủ trên bề mặt, kết hợp với các chi tiết carbon màu đen mờ như nắp capô, cánh gió sau, cửa sau và gương chiếu hậu. Phía trong, không gian nội thất là sự pha trộn giữa hai gam màu đen của sợi carbon tổng hợp và màu đen của chất liệu da Alcantara cao cấp.

Những chi tiết nội thất hầu hết được làm thủ công, logo kỷ niệm 10 Year Anniversary Edition cũng xuất hiện rất nhiều trong xe.

Porsche 911 Turbo S phiên bản đặc biệt - ảnh 2

Porsche 911 Turbo S phiên bản đặc biệt sở hữu khối động cơ 3.8 lít, có khả năng sinh công suất 530 mã lực. Chiếc xe được trang bị hộp số PDK ly hợp kép, cùng bộ la-zăng 19 inch giống mẫu xe Porsche 911 Sport Classic.

Theo một số nguồn tin, Porsche 911 Turbo S phiên bản đặc biệt sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường vào tháng 6. Hiện, giá bán của phiên bản này vẫn được Porsche giữ kín.

Việt Hùng
Theo GTSpririt

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá