Porsche Cayenne vướng vào thu hồi tại Việt Nam

Gần 100 chiếc Porsche Cayenne đời 2011-2012 tại Việt Nam có thể bị lỗi cụm đèn pha.

Porsche Cayenne vướng vào thu hồi tại Việt Nam

Theo đó, những khách hàng đang sử dụng Cayenne các phiên bản có niên hạn sản xuất từ tháng 3/2010 đến tháng 1/2012 tại Việt Nam khi mang xe đến xưởng dịch vụ của Porsche Việt Nam tại cả Hà Nội và Tp. HCM đều được thay thế cụm đèn pha trước hoàn toàn miễn phí.

Lý do của đợt sửa chữa lần này xuất phát từ lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp ráp làm cho đèn pha có thể bị lỏng và rơi ra sau một thời gian vận hành, từ đó giảm khả năng chiếu sáng của xe đồng thời gây ra tiếng kêu khi di chuyển. Mặc dù vậy, lỗi này không ảnh hưởng đến khả năng vận hành cũng như độ an toàn.

Đại diện của Porsche Việt Nam cho biết, nhà phân phối đã liên lạc và gửi thư mời đến gần 100 khách hàng đang đi Cayenne nằm trong diện có thể gặp lỗi mặc dù vẫn chưa phát hiện ra trường hợp nào gặp phải lỗi này tại thị trường trong nước.

Cùng thời điểm này, các phân nhánh của Porsche trên toàn cầu cũng đang tiến hành triệu hồi Cayenne để sửa chữa lỗi tương tự. Tổng số xe có thể mắc lỗi lên đến gần 102.000 chiếc thuộc các phiên bản Cayenne S, Cayenne S hybrid, Cayenne Turbo và Cayenne Diesel.

Theo VnEconomy

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá