Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’

TPO - Phiên bản sản xuất của mẫu concept Land Rover LRX, có tên Evoque chính thức được Land Rover vén màn tại lâu đài Kensington. Mặc dù mẫu SUV hoàn toàn mới này của Land Rover được thay đổi tên, tuy nhiên bản chất không có nhiều khác biệt so với phiên bản concept.

Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’

Range Rover Evoque
Range Rover Evoque.

Đây được coi là mẫu xe đánh mốc dấu 40 năm thành lập thương hiệu Land Rover, hợp tác tổ chức sự kiện với tạp chí thời trang danh tiếng - Vogue. Range Rover Evoque giữ nguyên những nét thiết kế căn bản của LRX concept, chỉ một số chi tiết nhỏ được chuốt lại như tay nắm cửa, gương chiếu hậu ngoài lớn hơn.

“Range Rover Evoque mới là bước tiến quan trọng cho tương lai, để tiếp tục sự thành công và không ngừng lớn mạnh của thương hiệu”. giám đốc Land Rover, Phil Popham phát biểu.

“Khách hàng có thể tự hào vì mình đang sở hữu một chiếc xe hạng sang, cao cấp và đặc biệt hơn cả những mẫu Range Rover khác. Sở hữu kiểu dáng thể thao, chất lượng vượt trội, Range Rover Evoque hứa hẹn sẽ thuyết phục được những vị khách hàng khó tính, điều mà Range Rover chưa làm được.” ông Popham nói thêm.

Ngoài phiên bản ba cửa được giới thiệu trong sự kiện này, Land Rover còn có thêm lựa chọn phiên bản năm cửa. Land Rover chưa tiết lộ nhiều về những thông số kỹ thuật, nhưng khẳng định đây là mẫu xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động bốn bánh cùng với hộp số sàn.

Theo Land Rover, phiên bản sử dụng hệ dẫn động 2 bánh sẽ có hàm lượng khí thải CO2 được cải thiện xuống mức 130g/km, trở thành mẫu Range Rover SUV “xanh” nhất và tiết kiệm nhiên liệu của thương hiệu.

Range Rover Evoque sẽ được giới thiệu trên toàn thế giới, trước tiên ở triển lãm Paris Motor Show, diễn ra vào cuối táng 9 tới và được bán trên thị trường Châu Âu từ mùa hè năm 2011 và Bắc Mỹ cùng một số thị trường khác cũng vào mùa thu năm 2011.

Thêm hình ảnh của Range Rover Evoque được giới thiệu tại lâu đài Kingsenton, London:

Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’ - ảnh 2

Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’ - ảnh 3
Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’ - ảnh 4
Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’ - ảnh 5
Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’ - ảnh 6
Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’ - ảnh 7
Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’ - ảnh 8

Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’ - ảnh 9

Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’ - ảnh 10

Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’ - ảnh 11

Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’ - ảnh 12

Range Rover Evoque phiên bản sản xuất ‘trình làng’ - ảnh 13

Theo Motorauthority

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá