Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa

TPO – Một chiếc SUV tất nhiên có khả năng di chuyển trên quãng đường dài, nhưng một chiếc SUV hạng sang nhưng Range Rover, kéo theo một toa xe nặng tới 2,4 tấn và hành trình từ Anh sang Ma-rốc là việc hiếm có.

Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa

Chuyến hành trình độc đáo này được thực hiện chỉ trong 11 ngày, gần 6.000 km và khó khăn hơn là việc kéo theo một toa xe nặng tới 2,4 tấn. Không phải những chiếc SUV nào cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ của một đầu kéo giống như Range Rover.

Chiếc xe hoạt động 12 giờ mỗi ngày, trên đủ mọi điều kiện đường xá từ Anh sang Ma-rốc và quay trở lại. Hành trình đi qua cả đường cao tốc, đường đồi núi, thành phố...

Động cơ V8 máy dầu, có mô-men xoắn cực đại lên tới 700 Nm không thua kém những chiếc đầu kéo là bao. Tổng trọng lượng mà động cơ này phải đảm đương là hơn 5 tấn.

Những người tham gia hành trình sẽ ngủ nghỉ luôn trên toa xe sang trọng được Range Rover kéo theo. Toa xe có đầy đủ trang bị như một khách sạn sang trọng, tiện nghi, từ bình tắm nước nóng tới khu bếp ăn, báo mới đọc mỗi ngày.

 

Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa - ảnh 1
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa - ảnh 2
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa - ảnh 3
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa - ảnh 4
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa - ảnh 5
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa - ảnh 6
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa - ảnh 7
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa - ảnh 8
Range Rover kéo 2,4 tấn xuyên lục địa - ảnh 9

Tô Tùng
Theo autoblog

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá