RAVENOL - Dầu nhờn cao cấp Đức gia nhập thị trường Việt Nam

Ravenol là thương hiệu dầu nhớt cao cấp danh tiếng của Đức, được thành lập từ năm 1946 và đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Gia nhập thị trường Việt Nam, dầu nhớt RAVENOL trình làng với 04 dòng sản phẩm chất lượng cao là dầu xe máy, xe ô tô, xe tải và dầu công nghiệp. Sản phẩm do công ty Biển Việt – Vietsea nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức - phân phối chính hãng đến nay đã có  gần 200 điểm bán.

Dầu nhờn RAVENOL tuân thủ mọi yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất và tiêu thụ cho thị trường châu Âu, và được các hãng xe hơi và xe máy nổi tiếng thế giới lựa chọn sử dụng chính thức cho các dòng xe từ cao cấp đến thông dụng. 

RAVENOL nổi bật với nắp bảo vệ sử dụng một lần chống hàng giả và công nghệ Cleansynto độc quyền giúp tối ưu công suất và tuổi thọ động cơ, giữ cho động cơ hoạt động ổn định.

RAVENOL - Dầu nhờn cao cấp Đức gia nhập thị trường Việt Nam  - ảnh 1
Nhân dip ra mắt, Ravenol dành tặng nhiều chai nhớt xe máy miễn phí đến người tiêu dùng trong tháng 9 (số lượng có hạn). Chương trình được cập nhật tại website & facebook chính thức.

Tổng đài tư vấn: (08) 62 925 108

Website chính thức: http://ravenol.vn/

Facebook chính thức: https://www.facebook.com/RavenolVietnam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá