Rebel USA tiếp tục nâng cấp CB125R New Edition

TPO – Đây là lần nâng cấp thứ 2 của Rebel USA cho mẫu xe CB125R. Điều này phần nào thể hiện thái độ cầu thị của Rebel USA trước những ý kiến phản hồi từ người tiêu dùng Việt.

Rebel USA tiếp tục nâng cấp CB125R New Edition

So với phiên bản trước, CB125R New Edition sau khi được nâng cấp không có thay đổi đáng kể nào về kiểu dáng, thiết kế. Kích thước của xe vẫn giữ nguyên với chiều dài tổng thể 2.120 mm, chiều cao yên xe ở mức 780 mm, những chi tiết như cụm đèn pha, bình xăng, hệ thống giảm xóc… vẫn được giữ nguyên.

Sự thay đổi xuất hiện ở phần yên xe với bề mặt yên được nới rộng, bộ da bọc yên mới với logo Rebel USA dập nổi ở phần yên sau. Chắn bùn sau được thiết kế mới, giúp hạn chế việc những chất bẩn bắn vào xe cũng như người điều khiển khi vận hành ở điều kiện địa hình hoặc thời tiết xấu.

Rebel USA tiếp tục nâng cấp CB125R New Edition - ảnh 1

Việc nâng cấp phiên bản CB125R New Edition lần này tập trung vào việc cải thiện khả năng vận hành. Tỷ số nén động cơ được cải tiến nhờ trang bị piston đầu lồi với gối cam hút cao, cùng hệ thống đánh lửa mới, xe có khả năng đạt gia tốc tức thời cao hơn. Lần nâng cấp này, CB125R New Edition rút ngắn thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h xuống 6,5 giây (10,8 giây ở phiên bản trước) và có khả năng đạt tốc độ tối đa 132 km/h.

Rebel USA cho biết, hiện tượng xe đuối dần và rung, lắc mạnh khi xe vận hành ở tốc độ cao đã được giảm thiểu tối đa. Hệ giảm xóc trước và sau của CB125R New Edition phiên bản mới êm hơn so với các phiên bản trước khi di chuyển trên đoạn đường mấp mô.

Rebel USA tiếp tục nâng cấp CB125R New Edition - ảnh 2

CB125R New Edition hiện có năm màu đỏ, đen, xanh, trắng và vàng. Sản phẩm được bán tại chuỗi hệ thống Motorrock và các đại lý của Rebel USA trên toàn quốc với giá 56.590.000VND.

Đặc biệt, Rebel USA Motor Corp. sẽ tiến hành nâng cấp miễn phí cho tất cả các khách hàng đã mua xe bắt đầu từ 15/5/2011 (không phân biệt là dòng CB125R hay CB125R New Edition). Khách hàng sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí và nâng cấp gia tốc xe định kỳ qua dịch vụ Motorrock Express của chuỗi hệ thống bán lẻ mô tô phân khối lớn Motorrock Co., LTD.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá