Rolls-Royce khai trương showroom lớn nhất thế giới

TPO - Có lẽ không đâu xứng đáng để Rolls-Royce mở showroom lớn nhất thế giới bằng thủ đô Abu Dhabi, các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất...

Rolls-Royce khai trương showroom lớn nhất thế giới

Rolls-Royce khai trương showroom lớn nhất thế giới

Nếu bạn nghĩ rằng, showroom Rolls-Royce lớn nhất thế giới sẽ được đặt tại Orlando như nhiều người vẫn thường bàn tán thì bạn có thể sẽ phải nghĩ lại. Vì cuối tháng Ba vừa qua, Rolls-Royce đã chính thức khai trương showroom lớn nhất thế giới tại thủ đô Abu Dhabi, Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất.

Abu Dhabi, toạ lạc bên bờ Vịnh Ba Tư, là thủ đô và là thành phố lớn nhất và xa hoa bậc nhật của Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất, nơi đây cũng nổi tiếng với những tỷ phú cùng những bộ sưu tập siêu xe đắt tiền hàng đầu thế giới.

Phải kể đến những cái tên như Bugatti Veyron, Rolls Royce Phantom, Bentley Continental Supersports Coupé, Maybach 62s hay những chiếc Aston Martin, Mercedes, Porsche, BMW được mạ vàng...

Đối với nhiều người, những chiếc siêu xe này là thứ xa xỉ và khó có thể sở hữu chúng. Tuy nhiên, việc sở hữu chúng dường như không có gì khó khăn với những ông trùm dầu mỏ Trung Đông. Chính vì thế, không nơi nào xứng đáng hơn Abu Dhabi để hãng xe sang lâu đời nước Anh chọn làm nơi đặt showroom lớn nhất thế giới của mình.

Rolls-Royce khai trương showroom lớn nhất thế giới - ảnh 1

Với diện tích 900 mét vuông, đặt tại khu vực Umm Al Nar, thành phố Abu Dhabi, showroom này hiện đang trưng bày 5 chiếc Rolls-Royce, trong đó có phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm ra đời của biểu tượng Spirit of Ecstasy của mẫu siêu xe Phantom Drophead Coupé. Chỉ có duy nhất 100 phiên bản kỷ niệm đặc biệt này được xuất xưởng trên toàn cầu.

Ngoài phòng trưng bày, showroom còn có khu dịch vụ chuyên biệt, phòng chờ và quầy bar phục vụ khách hàng, để khách hàng có thể chiêm ngưỡng hay lựa chọn các mẫu xe. Ngoài Rolls-Royce, showroom còn trưng bày khoảng 20 chiếc Mini Cooper của BMW và một vài thương hiệu xe khác. Những chiếc xe đặt tại showroom có giá giao động từ 24.500 đến 450.000 USD

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 8 trong số 82 đại lý mà Rolls-Royce mở trên toàn cầu nằm tại khu vực Trung Đông. Thành phố Adu Dhabi cùng những ông chủ sở hữu những chiếc siêu xe rất tự hào về việc Rolls-Royce đặt phòng trưng bày lớn nhất tại đây.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá