Rolls-Royce mở cửa showroom đầu tiên tại Malaysia

TPO – Sau Abu Dhabi, thành phố Kuala Lumpur, thủ đô của Malaysia là nơi tiếp theo Rolls-Royce chọn làm địa điểm đặt showroom để mở rộng hoạt động ở thị trường Châu Á.

Rolls-Royce mở cửa showroom đầu tiên tại Malaysia

Mới đây, hãng xe hạng xe của nước Anh, Rolls-Royce cho biết đã chính thức mở cửa showroom đầu tiên của mình tại Malaysia được đặt tại thành phố Kuala Lumpur. Đây là showroom tiếp theo của Rolls-Royce sau khi khai trương showroom lớn nhất của hãng tại Abu Dhabi.

Với diện tích 224mét vuông, đặt tại khu vực Petaling Jaya, thành phố Kuala Lumpur, showroom này có khả năng trưng bày 3 chiếc Rolls-Royce và một khu vực dành riêng cho khách hàng lựa chọn các tùy chọn về vật liệu như màu sơn, ốp gỗ, da từ bảng mẫu của Roll-Royce. Những chiếc xe này được bán tại Malaysia dưới sự phân phối của công ty Quill Motorcars.

Rolls-Royce mở cửa showroom đầu tiên tại Malaysia - ảnh 1

Việc liên tiếp mở cửa các showroom tại Malaysia cho thấy, Rolls-Royce đang mở rộng hoạt động của mình tại thị trường Châu Á, thị trường nổi tiếng về mức tiêu thụ siêu xe trong thời gian gần đây. Đây là showroom thứ 18 của Rolls-Royce tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Theo AutoEvolution

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá