Rolls-Royce trình làng Phantom Series II bản ‘kéo dài’

TPO - Chiếm vị trí trung tâm trong gian hàng của Rolls-Royce tại triển lãm Auto China 2012 đang diễn ra tại Bắc Kinh là phiên bản trục cơ sở kéo dài (EW) của dòng Phantom Series II.

Rolls-Royce trình làng Phantom Series II bản ‘kéo dài’

>Rolls-Royce bản ‘mãnh long’ đắt hàng tại Trung Quốc

Rolls Royce Phantom EW Series II
Rolls Royce Phantom EW Series II .

Như vậy tiếp sau các phiên bản Saloon, Coupé và Drophead Coupé (mui trần) từng được vén màn tại triển lãm Geneva Motor Show hồi tháng 3 vừa qua, phiên bản trục cơ sở kéo dài là sự hoàn tất cho dòng Phantom Series II, dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng xe siêu sang nước Anh.

Như các biến thể khác của dòng Phantom Series II, phiên bản EW (Extended Wheelbase) cũng được cải tiến về hình dáng ngoại thất, hệ truyền động và công nghệ.

Đổi thay về phong cách thiết kế dễ nhận thấy ở phần đầu xe với cụm đèn trước kiểu đèn LED kiểu mới là trang bị tiêu chuẩn, cụm đèn pha này ứng dụng công nghệ tự động điều chỉnh hình dạng và hướng chiếu sáng theo hướng lái xe, đáp ứng được nhiều điều kiện vận hành khác nhau.

Rolls-Royce trình làng Phantom Series II bản ‘kéo dài’ - ảnh 2

Bên trong xe, Rolls Royce thiết kế lại hệ thống kiểm soát đa phương tiện với bản đồ 3D và màn hình hiển thị cỡ lớn 8,8 inch.

Bên dưới nắp ca pô Phantom Series II EW vẫn là động cơ hợp kim nhôm trọng lượng nhẹ V12 dung tích 6,75 lít, nhưng song hành với hộp số 8 cấp và bộ vi sai cầu sau mới giúp tiết kiệm 10% mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm mức thải khí từ 388 xuống 349 g/km so với Phantom bản tiêu chuẩn.

Phantom Series II EW được mang tới Bắc Kinh trong bối cảnh Rolls-Royce đang gặt hái nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc, trong năm nay hãng đã mở thêm 3 đại lý và phấn đấu thêm 5 đại lý mới tại thị trường tiêu thụ ô tô lớn nhất thế giới này.

Rolls-Royce trình làng Phantom Series II bản ‘kéo dài’ - ảnh 3
Rolls-Royce trình làng Phantom Series II bản ‘kéo dài’ - ảnh 4
Rolls-Royce trình làng Phantom Series II bản ‘kéo dài’ - ảnh 5
Rolls-Royce trình làng Phantom Series II bản ‘kéo dài’ - ảnh 6
Rolls-Royce trình làng Phantom Series II bản ‘kéo dài’ - ảnh 7

Đức Duy
Theo Carscoop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng