Ronaldo tậu Audi R8

TPO - Hai tân binh của Real Madrid đã cùng thuê lô ghế hạng siêu sang trên khán đài sân Bernabeu mùa giải 2009-2010 để mời người nhà, bạn bè tới cổ vũ mình thi đấu, riêng Ronaldo còn sắm thêm chiếc Audi R8 mới cáu cạnh.

Ronaldo tậu Audi R8

Được biết, lô ghế mà Kaka và C.Ronaldo thuê có sức chứa 20 người. Tại đây, khán giả có thể bao quát được toàn bộ sân Bernabeu, có thang máy riêng, quầy bar và nhà vệ sinh riêng, tất cả đều rất sang trọng. 

Trước đây, chỉ  có duy nhất một cầu thủ của Real “dám” thuê lô ghế hạng sang, đó là đội trưởng Raul.

Với việc cả Kaka và C.Ronaldo cùng thuê lô ghế hạng sang, kể từ mùa giải này, người nhà của hai tân binh đã có thể “làm hàng xóm” với người nhà Raul mỗi khi theo dõi trận đấu.

Sân Bernabeu có 236 lô ghế hạng sang có thể chứa được từ 7-25 người và 4.953 ghế VIP. Tất nhiên giá cả thì chẳng mềm chút nào. Vé mùa của một ghế VIP đơn thấp nhất là 8.900 Euro, và đắt nhất cho lô ghế có thể chứa được 25 người là 400.000 Euro.

Dưới thời cựu Chủ  tịch Calderon, tình hình cho thuê của các lô ghế hạng sang không được tốt lắm, với khoảng 250 lô ghế hạng sang cũng như ghế VIP được đưa vào sử dụng. Lý do là khi đó, giá thuê bị đẩy lên cao tới 65% so với trước đó, và hơn nữa, Real thời kỳ đó thật mờ nhạt.

Riêng về C.Ronaldo, ngoài việc thuê lô ghế hạng sang, cầu thủ này cũng mới tậu chiếc Audi R8, có thể tăng tốc lên 100km/h sau 3,9 giây, vận tốc tối đa là 316km/h.

Mai Hà
Theo Sohu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá