Royal Enfield 500 – Xế cho dân chơi ngông

Royal Enfield 500 là một trong những sản phẩm nổi tiếng được thị trường Ấn Độ rất ưa chuộng.

Royal Enfield 500 – Xế cho dân chơi ngông

Royal Enfield 500 – Xế cho dân chơi ngông

Royal Enfield 500 là một trong những sản phẩm nổi tiếng được thị trường Ấn Độ rất ưa chuộng.

Tuy nhiên, dưới bàn tay của những người Đức, nguyên bản Royal Enfield 500 bỗng thay đổi theo hướng hoành tráng lạnh lùng.

Cảm hứng của con người luôn là bất tận, minh chứng rõ ràng thêm cho điều đó chính là bản độ Royal Enfield 500
Cảm hứng của con người luôn là bất tận, minh chứng rõ ràng thêm cho điều đó chính là bản độ Royal Enfield 500 .
 

Với cảm hứng bất chợt đến từ một cuộc gặp gỡ với một người phụ nữ ở Đức, người sáng tạo ra bản độ Royal Enfield 500 đã quyết định lựa chọn cái tên này để độ lại đơn giản vì bỗng nhận ra phiên bản này có chứa các yếu tố cần thiết để trở thành một huyền thoại.

Royal Enfield 500 – Xế cho dân chơi ngông - ảnh 2
 

“Sau khi tôi dành khá nhiều thời gian với bà ấy, tôi đã quyết định làm bản độ Royal Enfield 500 với cặp lốp và vành mới. Bình xăng Simson được tôi mua ở một hội chợ nhân dịp Giáng sinh ở cửa hiệu Thế giới Chopper”, người sáng tạo ra bản độ Royal Enfield 500 chia sẻ.

Chỉ với những luồng suy nghĩ và cảm nhận thoáng qua như vậy nhưng chú xế Royal Enfield 500 cổ điển đã được diện một bộ cánh hoàn toàn mới cực kì ấn tượng.

Royal Enfield 500 – Xế cho dân chơi ngông - ảnh 3
 

“Tôi đã làm yên xe, cánh tay đòn và nhiều chi tiết khác hoàn toàn bằng tay. Tôi thích làm những vì bằng chính tay của mình. Với kinh nghiệm đã từng làm trong ngành công nghiệp luyện kim và có tham gia sản xuất motor thể thao, nó đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong quá trình làm ra bản độ Royal Enfield 500 này.

Royal Enfield 500 – Xế cho dân chơi ngông - ảnh 4
Royal Enfield 500 – Xế cho dân chơi ngông - ảnh 5
 

Quả thực, với bộ cánh mới được khoác trên mình, bản độ Royal Enfield 500 có một ngoại hình thực sự rất ấn tượng từ bình xăng, đèn pha đằng sau, tay cầm, yên xe…

Tất cả tạo nên một bản độ rất tuyệt vời ở mọi đường nét. Tưởng chừng nhưng đó là sự cũ kỹ của một chú xế cổ nhưng dưới bàn tay nhào nặn của ông Kingston – chủ hãng độ xe cùng tên, bản độ Royal Enfield 500 đã thực sự lột xác hoàn toàn.

Royal Enfield 500 – Xế cho dân chơi ngông - ảnh 6
 

Theo Pipeburn, Autopro

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá