Sân chơi của những người mê tốc độ

Harley Davidson du nhập vào Việt nam từ rất lâu và đã “tuyển mộ” được rất nhiều “tín đồ” qua sự “quyến rũ” của công suất máy V, ánh sáng của chất mạ chrome và đặc trưng nhất là tiếng pô xe.

Sân chơi của những người mê tốc độ

Từ những năm 2008, một nhóm các anh em có cùng niềm đam mê Harley Davidson tại Saigon đã thành lập nên nhóm Saigon HOG. Trong suốt 5 năm hoạt động với nhiều sinh hoạt phong phú , các hoạt động xã hội bổ ích, các sự kiện ấn tượng… câu lạc bộ đã “chiêu mộ” được gần 70 thành viên. Đây là những người “nòng cốt” và “chất” nhất đại diện cho bộ mặt Saigon HOG ; những người đam mê dòng xe Harley Davidson tại Sài gòn.

Sân chơi của những người mê tốc độ  - ảnh 1
Trong hoạt động của tổ chức H.O.G toàn cầu (tổ chức chính thức của những người sở hữu Harley Davidson – Harley Owners Group), hình thành 2 tổ chức chính thức nhằm tạo sân chơi cho các tín đồ Harley tại các địa phương nơi Harley Davidson chính thức hoạt động và phân phối. Cụ thể tại Việt nam như sau:

1.    Tổ chức địa phương phụ thuộc: được gọi là Saigon Chapter – được sự hỗ trợ và tài trợ của nhà phân phối chính thức hoặc đại lý của Harley Davidson cho các hoạt động sinh hoạt của Hội.

2.    Tổ chức không phụ thuộc: được gọi là Free Chapter – là tổ chức không phụ thuộc và liên quan đến nhà phân phối chính thức của Harley Davidson trong các hoạt động của mình.

Sân chơi của những người mê tốc độ  - ảnh 2
Hiện nay chỉ có khoảng 30% tín đồ Harley trên thế giới gia nhập vào các tổ chức H.O.G của tại địa phương phụ thuộc vào đại lý/nhà phân phối, phần còn lại là hoạt động độc lập, tạo sân chơi riêng cho mình theo đúng tiêu chí của hội những người sở hữu Harley (H.O.G) trên toàn thế giới.

1st. Saigon Free Chapter” là tổ chức đầu tiên tại Châu Á – được thành lập từ những người đam mê dòng xe Harley Davidson tại Sài Gòn từ năm 2008, tiền thân được gọi là Saigon HOG.

Vậy “Saigon Free Chapter” là gì ?

-      Tập hợp những người sở hữu dòng xe Harley Davidson tại thành phố Hồ Chí Minh, là thành viên chính thức của tổ chức H.O.G toàn cầu, tập hợp những người anh em đam mê rong ruổi trên những cung đường với nhau cho cùng 1 niềm đam mê, sự tự do rong ruổi trên những chiếc Harley Davidson của mình và cuối cùng đó là “vui cùng nhau”

-      Tổ chức xã hội tự nguyện, tạo một sân chơi tập thể lành mạnh nhằm phát triển môn thể thao lái xe phân khối lớn, chấp hành pháp luật và luật lệ giao thông, lái xe an toàn và tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng