Scooter điện Ujet kiểu dáng lạ, giá gần 10.000 USD

TPO - Chiếc scooter điện Ujet có thiết kế lạ mắt, tốc độ tối đa có thể đạt 48 km/h và quãng đường di chuyển có thể đạt 70 hoặc 150 km tùy thuộc phiên bản.

Tại triển làm CES mới đây ở Las Vegas, một nhà sản xuất Nhật Bản đã giới thiệu một mẫu scooter khá lạ mắt chạy bằng điện Ujet, hứa hẹn sẽ giúp giới trẻ thoát khỏi chiếc điện thoại trên tay cả ngày.
Mẫu xe này có vẻ không mạnh mẽ lắm (với tốc độ tối đa khoảng 48 km/h) nhưng cũng không hề rẻ (phiên bản đầy đủ có giá gần 10.000 USD) và không hề thu hút những người yêu thiết kế xe truyền thống. Tuy nhiên, sau khi xem video giới thiệu về mẫu xe này, có thể nhiều người sẽ có cảm tình ngay với nó.
Ưu điểm đầu tiên đó là mẫu xe này chạy bằng điện nên đương nhiên nó rất thân thiện với môi trường. Hơn nữa, tốc độ sạc cho xe rất nhanh, chỉ cần sạc khoảng 2 giờ là xe có thể đi được 70 km hoặc 150 km tùy thuộc vào phiên bản xe. Điểm đặc biệt của nó chính là có thể dễ dàng gập lại để cất vào trong nhà hoặc căn hộ nhỏ. Thậm chí, còn có thế di chuyển trong các văn phòng và công ty với một chiếc Ujet.
Mẫu xe này được kết nối với Smartphone iPhone hoặc Android để mở khóa xe, dẫn đường cho xe, kiểm soát hiệu năng và mức pin của xe… Các bộ phận của Ujet được chế tạo từ vật liệu thân thiện với môi trường, pin tháo rời được, hiệu năng xe tốt.
Xe máy điện Ujet kiểu dáng lạ - ảnh 1 Scooter điện Ujet. 
Người lái có thể điều khiển xe thông qua ứng dụng trên hệ điều hành iOS hoặc Android. Có thể kiểm soát chính xác hiệu năng xe, mức pin, quãng đường đi được, cũng như một số chức năng hỗ trợ người dùng như tìm vị trí cửa hàng, và cho phép giao tiếp dễ dàng với bộ phận hỗ trợ. Ujet cũng được trang bị SIM kết nối 3G, và các kết nối GPS, WiFi, Bluetooth.
Thiết kế xe vừa mang tính biểu tượng lại giúp xe đạt được hiệu năng cao. Có 6 màu để lựa chọn đó là: Trắng, Xám, Xanh Piccadilly, Đen, Xanh Bel Air và Vàng. Có 2 mức giá: khoảng 8.900 USD cho xe dùng pin nhỏ và 9.900 USD cho pin lớn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá