Siêu Aston Martin One-77 có giá 'siêu khủng'

TPO - Một phiên bản siêu xe Aston Martin được sản xuất giới hạn đã được bán với mức giá “khủng” - 7.21 triệu USD (tương đương với 4,95 triệu Euro) tại Trung Quốc.

Siêu Aston Martin One-77 có giá 'siêu khủng'

Chiếc Aston Martin One-77 trắng được bán là một trong năm mẫu có sẵn trên thị trường Trung Quốc. Tổng số lượng One-77 mà hãng xe Anh sản xuất là 77 chiếc, hiện tại 67 chiếc trong số đó đã có chủ, phần lớn là những khách hàng ở vùng Trung Đông.

Phiên bản màu trắng này được Aston Martin mang đến Triển lãm Thượng Hải Auto Show 2011, ngoài việc trưng bày, chiếc xe cũng đang tìm kiếm người mua. Trung Quốc trong thời gian gần đây nổi lên như một nơi lý tưởng cho các nhà sản xuất xe sang như Rolls Royce, Jaguar hay Land Rover tìm kiếm khách hàng. Họ hy vọng sẽ bán được một số lượng xe nhất định trong thời gian diễn ra triển lãm.

Siêu Aston Martin One-77 có giá 'siêu khủng' - ảnh 1

 

Aston Martin One-77 xuất hiện lần đầu tiên ở triển lãm xe hơi năm 2009 tại Geneva, Thụy Sỹ. Sử dụng khung gầm được làm hoàn toàn từ sợi carbon, thân xe làm bằng nhôm cao cấp, vì vậy, tổng trọng lượng của One-77 không quá 1.500 kg.

One-77 sỡ hữu khối động cơ V12 7.3 lít, có khả năng sản sinh 760 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Kết hợp với hộp số sàn 6 cấp, One-77 có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 3,5 giây và sẽ tiếp tục tăng tốc cho đến khi đạt tốc độ tối đa 354 km/h.

Chiếc siêu xe được trang bị hệ thống phanh carbon, hệ thống cân bằng điện tử và và hệ thống kiểm soát điều khiển lực kéo.

Aston Martin One-77 sở hữu mức giá 1,4 triệu USD ở thị trường Mỹ và châu Âu. Tuy nhiên, khi đặt chân đến Thượng Hải Auto Show, chiếc siêu xe đã được bán với mức giá “khủng” lên tới 7.21 triệu USD.

Aston Martin One-77 phiên bản trắng tại triển lãm Thượng Hải Auto Show:

Siêu Aston Martin One-77 có giá 'siêu khủng' - ảnh 2

Siêu Aston Martin One-77 có giá 'siêu khủng' - ảnh 3

Siêu Aston Martin One-77 có giá 'siêu khủng' - ảnh 4

Siêu Aston Martin One-77 có giá 'siêu khủng' - ảnh 5

Siêu Aston Martin One-77 có giá 'siêu khủng' - ảnh 6

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá